4 việc làm online phổ biến nhất hiện nay của cộng động mạng

4 việc làm online phổ biến nhất hiện nay của cộng động mạng, các việc làm online được hầu hết các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay, phương pháp kiếm tiền và làm việc online hiệu quả!
1. Kiếm tiền trên mạng từ Google Adsense

kiem-tien-tren-mang-tu-google-adsense
Google Adsense là mạng quảng cáo lớn mạnh nhất thế giới của Google, việc nó chi trả tiền cho các publishers tham gia cũng hấp dẫn hơn hẳn các mạng quảng cáo khác.
Điều kiện tham gia: bạn phải xây dựng các website/ blog bằng blogspot hoặc wordpress để tham gia. Có thể tìm kiếm trên mạng các phương pháp này rất nhiều. Ngoài ra nội dung trên các blog này bạn nên tự viết, hạn chế copy và tất nhiên khi blog/website đã có tuổi bạn có thể đăng ký một account Google Adsense tại http://www.google.com/adsense/start/
Hiện tại thì Adsense đã xiết chặt việc đăng ký account, vì vậy blog/ website của bạn nội dụng phải tự viết và được trau chuốt nhiều mới có thể được chấp nhận. Khi đã có tài khoản Adsense bạn có thể add quảng cáo lên nhiều website hoặc blog của mình.

2. Kiếm tiền trên mạng từ Youtube kết hợp Google Adsense

kiem-tien-google-adsense-youtube
2014 là một năm mà nhà nhà kiếm tiền từ Youtube, người người kiếm tiền từ Youtube. Tuy mức độ cạnh tranh tăng cao nhưng kiếm tiền trên Youtube vẫn là một phương pháp thực sự hiệu quả trong năm 2015 này.

3. Kiếm tiền trên mạng từ việc xây dựng niche site kết hợp tiếp thị liên kết

make-money-building-niche-sites
Việc tìm hiểu và xây dựng các niche site kết hợp với tiếp thị liên kết luôn luôn là phương pháp kiếm tiền bền vững và chắc chắn nhất. Cái khó ở phương pháp kiếm tiền này đó là bạn phải chọn các niche site có độ cạnh tranh vừa phải, thích hợp và ngôn ngữ website/blog bạn xây dựng phải có nội dung bằng tiếng Anh. Vì để bán được các sản phẩm từ tiếp thị liên kết bạn phải hướng ra môi trường quốc tế.

4. Kiếm tiền trên mạng từ việc gõ captcha (nhập liệu online)

captcha
Các phương pháp kiếm tiền trên cách nào cũng khó khăn và đòi hỏi nhiều yếu tố để bạn có thể kiếm được tiền. Nếu quá khó khăn với các phương pháp đó bạn có thể kiếm tiền từ việc gõ captcha đơn giản bằng cách cần cù, chịu khó gõ các dòng chữ captcha. Nếu kiên trì với phương pháp này. Làm 8 tiếng 1 ngày bạn cũng có thể kiếm được từ 3 – 5$

Chúc các bạn thành công với những phương pháp kiếm tiền này.

3 thoughts on “4 việc làm online phổ biến nhất hiện nay của cộng động mạng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *