Bigo Live là gì? Cách kiếm tiền trên Bigo Live từ A- Z

Rate this post

Bigo Live đang là một trong những cách kiếm tiền mà giới trẻ đang sử dụng nhiều hiện nay bởi tính năng có thể giúp người dùng gặp gỡ, nói chuyện, kết nối với nhau. Hãy cùng tìm hiểu cách kiếm tiền trên Bigo Live qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Bigo Live là gì?

Bigo Live là một ứng dụng truyền phát trực tiếp trên điện thoại di động, thuộc sở hữu của công ty Bigo Technology. Ứng dụng này cho phép người dùng truyền phát video trực tiếp từ điện thoại di động của mình và tương tác với người xem qua các cuộc trò chuyện trực tuyến.

Ngoài cách kiếm tiền trên Bigo thì Bigo Live cũng là câu hỏi được mọi người quan tâm
Ngoài cách kiếm tiền trên Bigo thì Bigo Live cũng là câu hỏi được mọi người quan tâm

Bigo Live cung cấp một nền tảng cho người dùng để chia sẻ cuộc sống hàng ngày, thể hiện tài năng, tạo nội dung giải trí và kết nối với mọi người trên toàn thế giới. Người dùng có thể xem các video trực tiếp từ những người dùng khác, tham gia vào cuộc trò chuyện trực tuyến. gửi tin nhắn, tặng quà ảo để tương tác với người truyền phát.

Ứng dụng này cũng cung cấp cơ hội cho các người dùng có tài năng trở thành ngôi sao trực tuyến, kiếm tiền từ việc truyền phát trực tiếp và nhận quà từ người xem. Ngoài ra, ứng dụng này cũng tổ chức các sự kiện, cuộc thi, hoạt động trò chơi trực tuyến để thu hút người dùng tham gia, tạo ra sự tương tác trong cộng đồng.

2. Ứng dụng Bigo Live được dùng để làm gì?

Ứng dụng Bigo Live được sử dụng để làm gì? Hãy cùng tìm hiểu các hoạt động trên ứng dụng Bigo Live dưới đây:

– Truyền phát video trực tiếp: Người dùng có thể sử dụng Bigo Live để truyền phát video trực tiếp từ điện thoại di động của mình. Họ có thể chia sẻ và thể hiện cuộc sống hàng ngày, tài năng, hoạt động giải trí hoặc bất kỳ nội dung nào khác mà họ muốn chia sẻ với người xem trực tuyến.

– Xem và tương tác với video trực tiếp: Người dùng có thể xem video trực tiếp từ các người dùng khác trên Bigo. Họ có thể tương tác với người truyền phát qua các cuộc trò chuyện trực tuyến, gửi tin nhắn, tặng quà ảo để thể hiện sự ủng hộ và lời chúc.

– Kết nối và giao tiếp với người dùng khác: Ứng dụng cung cấp một cộng đồng trực tuyến rộng lớn, người dùng có thể kết nối và giao tiếp với nhau thông qua cuộc trò chuyện, nhóm chat và các hoạt động tương tác khác.

Các hoạt động trên ứng dụng Bigo Live
Các hoạt động trên ứng dụng Bigo Live

– Giao dịch và kiếm tiền: Bigo Live cho phép người dùng mua và sử dụng các món quà ảo để tặng cho người truyền phát. Người truyền phát có thể chuyển đổi các món quà ảo thành tiền mặt hoặc kiếm tiền từ việc truyền phát trực tiếp thông qua các chương trình chia sẻ doanh thu của ứng dụng.

– Tham gia sự kiện và cuộc thi: Bigo Live tổ chức các sự kiện, cuộc thi và hoạt động trò chơi trực tuyến để thu hút người dùng tham gia và tạo ra sự tương tác trong cộng đồng. Người dùng có thể tham gia, thi đấu và có cơ hội nhận được giải thưởng từ các hoạt động này.

3. Chi tiết 3 cách kiếm tiền trên Bigo Live 

Một trong những chức năng giúp ứng dụng Bigo này phủ sóng trên toàn thế giới đó chính là khả năng kiếm tiền từ nó. Hãy cùng tìm hiểu 3 cách kiếm tiền trên Bigo dưới đây nhé:

3.1. Tích đậu để đổi tiền

Với cách kiếm tiền trên Bigo này, người dùng có thể tích lũy “đậu” thông qua các hoạt động như xem video, tặng quà ảo, tham gia sự kiện, hoạt động trò chơi và nhiều các hoạt động khác trên ứng dụng. Đây là loại đơn vị ảo được sử dụng trong các hệ thống kinh tế của Bigo Live.

Cách kiếm tiền trên Bigo bằng “Tích đậu đổi tiền”
Cách kiếm tiền trên Bigo bằng “Tích đậu đổi tiền”

Khi bạn tích lũy đủ số lượng đâu, bạn có thể chuyển đổi chúng thành tiền mặt hoặc quy đổi thành các phần thường khác. 

3.2. Cách kiếm tiền trên Bigo với việc quản lý các idol Bigo Live 

Với việc Bigo Live ngày càng trở nên phổ biến, những idol xuất thân từ nền tảng này ngày càng nhiều. Đồng thời, họ sẽ cần một quản lý chuyên nghiệp hỗ trợ truyền thông và những vấn đề khác cho họ.

Cách kiếm tiền trên Bigo Live
Cách kiếm tiền trên Bigo Live

Bạn hãy tìm kiếm những ứng viên trẻ tuổi và nhiều tiềm năng để có thể tham gia đội ngũ Livestream và sau khi họ đã nổi tiếng, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ công việc quản lý này.

3.3. Cách kiếm tiền trên Bigo bằng việc quảng bá các sản phẩm

Khi đã đạt đến một mức độ nổi tiếng nhất định, bạn có thể liên kết với các thương hiệu nổi tiếng và quảng cáo sản phẩm của họ trong buổi livestream của mình. 

Quảng bá các sản phẩm cũng là một cách kiếm tiền trên Bigo
Quảng bá các sản phẩm cũng là một cách kiếm tiền trên Bigo

Nếu có khách hàng nào mua hàng từ đường link mà bạn đã cung cấp, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Tùy vào hợp đồng đã được thỏa thuận,mà phần hoa hồng bạn nhận được có thể từ 5- 20%.

4. Kết Luận

Trên đây là những thông tin về Bigo là gì và 3 cách kiếm tiền trên Bigo. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể biết rõ hơn về cách kiếm tiền từ Bigo để có thể kiếm tiền trên ứng dụng này một cách dễ dàng. Nếu còn điều gì thắc mắc về 3 cách kiếm tiền này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website vieclamonline.org để được hỗ trợ tận tình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *