ySense – Website Kiếm Tiền Online Có Lượt Khảo Sát Cao Nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Kiếm tiền trực tuyến (hay còn được gọi là kiếm tiền online) là quá trình tạo ra thu nhập thông qua hoạt động trực tuyến. Tại Việt Nam, có rất nhiều trang web giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng, một trong số đó là ySense. Vậy ySense là gì? Cách dùng website này như thế nào sẽ được bài viết dưới đây giải đáp giúp bạn.

ySense là gì?

ySense là một nền tảng trực tuyến cho phép người dùng kiếm tiền thông qua việc tham gia các hoạt động khảo sát, cung cấp ý kiến, xem quảng cáo và tham gia các nhiệm vụ trên mạng. Website được thành lập vào năm 2007 với tên gọi là ClixSense và sau đó đổi tên thành ySense vào năm 2019.

Cách kiếm tiền trên ySense
Nền tảng kiếm tiền online ySense

ySense đã thu hút được một lượng lớn người dùng trên toàn thế giới và trở thành một trong những website kiếm tiền trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc kiếm tiền trên web có thể không đủ để trở thành nguồn thu nhập chính đáng tin cậy và cần phải đầu tư thời gian và công sức để đạt được kết quả tốt.

Điểm nổi bật của ySense

ySense (trước đây là ClixSense) có một số điểm khác biệt so với một số ứng dụng kiếm tiền trực tuyến khác. Dưới đây là một số điểm nổi bật về website này:

  Đa dạng hoạt động kiếm tiền: ySense cung cấp nhiều cách khác nhau để kiếm tiền trực tuyến, bao gồm tham gia khảo sát, xem quảng cáo, tham gia nhiệm vụ, cung cấp ý kiến, và nhiều hoạt động khác. Điều này giúp người dùng được chọn những hoạt động phù hợp với sở thích và khả năng của mình.

Kiếm tiền trên website ySense
Điểm nổi bật của website ySense

–   Điểm thưởng hấp dẫn: Qua khảo sát trực tuyến, các khách hàng có thể nhận điểm thưởng và tiền thưởng dựa trên số lượng khảo sát của mình.

–  Tính ổn định và đáng tin cậy: ySense đã có lịch sử dài trong lĩnh việc kiếm tiền trực tuyến và hoạt động từ năm 2007. Nền tảng này được coi là những nền tảng kiếm tiền trực tuyến đáng tin cậy và thu hút một lượng lớn người dùng trên toàn thế giới.

–  Hệ thống xếp hạng: ySense có hệ thống xếp hạng cho người dùng dựa trên hoạt động và thành tích của họ. Điều này tạo cơ hội cho người dùng nâng cao cấp độ và thu nhập của mình theo thời gian.

–  Hướng dẫn khách hàng tận tình: Website có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng tận tình, giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên ySense cho người mới

Cách đăng ký tài khoản

Để  đăng ký tài khoản, bạn có thể làm theo những bước sau:

–  Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức tại địa chỉ ysense.com

–  Bước 2: Nhấn Sign Up để tạo cho mình một tài khoản miễn phí

Đăng ký tài khoản ySense
Cách đăng ký tài khoản ySense

–   Bước 3: Sau khi điền thông tin cá nhân như tên, địa chỉ email, mật khẩu, hệ thống sẽ gửi cho bạn email xác minh. Bạn cần kiểm tra hộp thư đến và nhấn vào xác minh trong email để hoàn tất quá trình đăng ký.

–   Bước 4: Sau khi xác minh địa chỉ email, bạn cần cung cấp thêm thông tin về hồ sơ bao gồm thông tin liên hệ, thông tin thanh toán và các thông tin khác.

–   Bước 5: Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể tham gia các hoạt động kiếm tiền bao gồm khảo sát, xem quảng cáo và nhiều hoạt động khác.

Lưu ý rằng, bạn cần đọc kỹ các hướng dẫn và điều khoản trên trang web chính thức của ySense để có thông tin cụ thể và cập nhật.

Cách kiếm tiền trên ySense

–  Khảo sát: Website cung cấp khảo sát trực tuyến từ các công ty nghiên cứu thị trường. Những khảo sát này đã được phân cấp theo nhân khẩu học, vị trí địa lý mà bạn đăng ký. Bạn có thể tham gia và hoàn thành các khảo sát để nhận được tiền thưởng.

–  ClixSense Offers: Phần mềm cung cấp các cơ hội kiếm tiền khác nhau, bao gồm cài đặt ứng dụng di động, đăng ký trang web, xem video và nhiều hoạt động khác. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ này. 

–  Làm nhiệm vụ task: Bạn có thể tham gia vào các nhiệm vụ như phân loại dữ liệu, xác minh thông tin và các hoạt động khác để kiếm tiền.

–  Kiếm tiền từ việc xem quảng cáo: ySense cung cấp quảng cáo PTC (Paid-to-Click), bạn có thể kiếm tiền bằng cách xem các quảng cáo và nhận tiền thưởng.

Chương trình giới thiệu: Bạn có thể mời bạn bè và người thân khác để tham gia khảo sát. Khi họ tham gia và hoàn thành các hoạt động kiếm tiền, bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ chương trình giới thiệu. Bạn có thể nhận ngay 2$ cho mỗi thành viên đăng ký khi bạn đã kiếm được 5$ từ trang này.

–  Nhận thưởng hàng ngày: Nếu bạn tích cực và tham gia các khảo sát để nhận thưởng hàng ngày, có những loại thưởng như: Daily Checklist, Activity Bonus, ClixAddon Bonus.

–   ySense Research: Đây là một tính năng mới của web, cho phép bạn tham gia vào các hoạt động nghiên cứu, khảo sát và thử nghiệm sản phẩm. Bạn có thể kiếm tiền và nhận phần thưởng từ việc tham gia vào các hoạt động này.

Cách rút tiền từ ySense

Sau khi thực hiện làm khảo sát, nhiệm vụ, mời bạn bè… số tiền thưởng của bạn bắt đầu kha khá thì bạn có thể bắt đầu rút tiền thưởng. Bạn phải tích lũy tối thiểu số tiền rút là 10$ và phí rút tiền có thể khác nhau tùy theo phương thức thanh toán bạn sử dụng.

Bạn cần làm theo những bước sau để rút tiền:

–   Bước 1: Nhấp vào biểu tượng “Withdraw” hoặc “ Rút tiền”

–   Bước 2: Có những phương thức thanh toán như: Paypal, Skrill, Payoneer, bạn cần chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Cách rút tiền từ ySense
Cách rút tiền từ ySense

–   Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn rút và thông tin cần thiết liên quan đến phương thức thanh toán.

–   Bước 4: Xác nhận yêu cầu rút tiền và chờ lệnh rút tiền. Thời gian xử lý có thể khác nhau tùy vào phương thức thanh toán mà bạn sử dụng.

–   Bước 5: Kiểm tra tài khoản và đảm bảo rằng số tiền của bạn đã được chuyển thành công.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc rút tiền, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được hỗ trợ thêm.

Lời kết

Trên đây là những kiến thức cơ bản về hình thức kiếm tiền online qua ySense. Nếu bạn đang quan tâm đến phương thức kiếm tiền này thì hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên truy cập Website vieclamonline.org để biết nhiều hơn về các phương thức kiếm tiền khác nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *