Hướng Dẫn Cách Dùng ShopBack Chi Tiết Từ A – Z Cho Người Mới

4.5/5 - (2 bình chọn)

Bạn muốn được hoàn lại tiền khi mua sắm online nhưng chưa biết phải làm thế nào? Trong bài viết hôm nay, Việc làm online sẽ giới thiệu đến bạn ShopBack, một ứng dụng hoàn tiền miễn phí và uy tín. Vậy ứng dụng này hoạt động như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tổng quan về ShopBack

ShopBack là gì
Tổng quan về ShopBack

ShopBack là gì? Đây là nền tảng hoàn tiền số một đang thúc đẩy xu thế mua sắm trực tuyến trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Năm 2020, ShopBack chính thức ra mắt tại Việt Nam, hướng tới trải nghiệm mua sắm tối ưu và thông minh cho người tiêu dùng. ShopBack có chính sách hoàn tiền lên đến 100% cho người tiêu dùng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi mua sắm cùng hàng loạt thương hiệu hàng đầu như Lazada, Watsons, Shopee, etc.

Lợi ích nổi bật khi sử dụng ShopBack 

Cách dùng ShopBack
Lợi ích nổi bật khi sử dụng ShopBack
 • Hoàn tiền (Cashback): ShopBack giúp người dùng nhận được một phần tiền đã chi khi mua sắm thông qua ứng dụng MoMo. Khi tiến hành thanh toán thông qua ứng dụng và thoả mãn những điều kiện cần thiết, người dùng sẽ nhận được một khoản hoàn tiền, giúp giảm tối đa chi tiêu mua sắm. 
 • Giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn: Ngoài cơ hội nhận hoàn tiền, ứng dụng còn cung cấp phiếu giảm giá cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ các cửa hàng đối tác. Nhờ vậy, người dùng có cơ hội mua sắm với giá cả phải chăng và tiết kiệm chi phí trên mỗi hoá đơn mua sắm. 
 • Đa dạng cửa hàng đối tác: Ứng dụng liên kết với nhiều cửa hàng, thương hiệu uy tín và được tin tưởng trên toàn quốc. Từ những cửa hàng quần áo, điện tử và phụ kiện cho đến dịch vụ làm đẹp, đồ gia dụng cùng nhiều mặt hàng khác, người dùng sẽ dễ dàng tìm được cửa hàng và dịch vụ phù hợp để mua sắm.  
 • Tiết kiệm tối đa khi mua sắm online: Thông qua tiện ích ShopBack Extension, người dùng sẽ được tự động hoàn tiền mỗi khi mua sắm online, giúp tiết kiệm chi phí và sẽ không bỏ sót bất cứ cơ hội hoàn tiền nào. 
 • Dịch vụ hỗ trợ trực tuyến: Giao diện đơn giản giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các khoản hoàn tiền và ưu đãi. Nếu có bất cứ câu hỏi hoặc khiếu nại, bạn có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ 24/7. 

Giải mã tin đồn “ShopBack lừa đảo”

Trên thị trường đang xuất hiền khá nhiều tin đồn “ShopBack lừa đảo”. Tuy nhiên, chúng ta cần phải hiểu rõ cơ chế hoạt động của ứng dụng để có cái nhìn khách quan và chính xác về nền tảng.

 • Giấy phép kinh doanh: ShopBack đã hoạt động trên thị trường từ năm 2014 và đã có hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Công ty đã được các cơ quan giám sát Việt Nam và nước ngoài kiểm định, chứng nhận. 
ShopBack lừa đảo
Thông tin đăng kí kinh doanh của ShopBack Việt Nam trên website masothue.com
 • Cơ chế hoạt động: Với mỗi đơn hàng giao dịch thành công khi thanh toán, ứng dụng sẽ ghi nhận và hoàn trả tiền vào tài khoản của người mua trên ứng dụng. Khi tài khoản đã đạt yêu cầu thì số tiền này sẽ được chuyển trở lại tài khoản chính của người mua. 
 • Quy trình rút tiền: Để nhận hoàn lại, người dùng cần tuân thủ những điều khoản và hạn chế của mỗi hình thức hoàn tiền, ví dụ là hạn mức tối thiểu 50.000Đ,để đảm bảo quá trình diễn ra đúng và chính xác theo điều khoản mà ShopBack đã công khai.
Rút tiền ShopBack
Điều khoản rút tiền được công khai trên website
 • Phản hồi tích cực từ người dùng: Nếu ShopBack không uy tín, người dùng sẽ có nhiều phản hồi tiêu cực trên các diễn đàn và mạng xã hội. Tuy nhiên, phản hồi về ứng dụng này nhìn chung là tích cực, với đa số người dùng tỏ thái độ hài lòng với việc hoàn tiền và những lợi ích trên nền tảng.
ShopBack hoàn tiền
ShopBack trên báo Dân Trí

Tuy nhiên, giống với bất cứ dịch vụ nào, bạn vẫn cần cân nhắc và nghiên cứu kỹ trước khi quyết định tham gia. Bài viết không khẳng định rằng ShopBack hoàn toàn không có khuyết điểm, mà chỉ tập trung vào những khía cạnh tích cực. Trách nhiệm cuối cùng vẫn thuộc về người đọc khi đưa ra quyết định tham gia.

Hướng dẫn chi tiết cách dùng ShopBack cho người mới 

Đăng kí tài khoản ShopBack

Bước 1: Tải ứng dụng ShopBack về máy điện thoại.

Đăng kí ShopBack
Đăng kí tài khoản mua sắm hoàn tiền

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn “Quốc gia” là Việt Nam.

Bước 3: Chọn “Đăng Ký” và áp mã giới thiệu ShopBack (nếu có).

Bước 4: Nhập địa chỉ email và chọn “ Tạo tài khoản mới”, sau đó điền tên người dùng và số điện thoại muốn sử dụng.

Bước 5: Chọn “Tiếp Tục” và nhập mã OTP gửi về số điện thoại là bạn đăng ký xong.

Cách mua sắm trên ShopBack

Bước 1: Mở ứng dụng ShopBack trên điện thoại hoặc trên website rồi đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Vào “Thương Hiệu” > Tìm kiếm cửa hàng bạn muốn mua.

Mua hàng trên ShopBack
Tìm thương hiệu bạn muốn mua 

Bước 3: Tham khảo tỷ lệ & Điều khoản nhận Hoàn Tiền nhằm:

 • Tỷ lệ Hoàn Tiền được ghi nhận theo mặt hàng hoặc sản phẩm mà bạn mong muốn mua sắm. 
 • Những điều nên và không được thực hiện trong quy trình mua sắm nhằm bảo đảm Hoàn Tiền được áp dụng. 

Bước 4: Chọn “Mua ngay” và mua sắm như bình thường tại cửa hàng.

Mua sắm trên ShopBack
Mua sắm trực tuyến trên ứng dụng hoàn tiền

Cách rút tiền trên ShopBack

Bước 1: Xác minh tài khoản.

 • Xác minh email đăng ký
 • Cập nhật và xác nhận trạng thái thanh toán 
 • Số dư khả dụng trong tài khoản đạt tối thiểu 50.000Đ Hoàn Tiền (Không gồm tiền thưởng)

Bước 2: Chọn Tài Khoản > Rút Tiền.

Rút tiền từ ShopBack
Vào Tài Khoản => Rút Tiền

Bước 3: Nhập số tiền muốn rút, từ 50.000-1.500.000Đ. Lưu ý bạn chỉ nhập số, ví dụ: 50000, không nhập các ký tự khác.

Kiếm tiền từ ShopBack
Nhập số tiền bạn muốn rút

Bước 4: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại. Số tiền hoàn lại sẽ trả về tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 5-10 ngày làm việc, tuỳ theo lịch làm việc của ngân hàng.

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết cách dùng ShopBack cho người mới. Mong rằng thông qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về ứng dụng mua sắm hoàn tiền và hoàn tiền thành công khi sử dụng nền tảng. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm nhiều phương thức hoàn tiền khác, hãy truy cập ngay website vieclamonline.org để biết thông tin chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *