MyPoints là gì? – Bật mí cách kiếm tiền trên MyPoints siêu dễ

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu trong thời gian này bạn có nhiều thời gian để online, xem video hoặc đọc tin tức. Hoặc bạn còn là một người thích mua sắm online, hay tham gia trả lời các cuộc khảo sát. Bạn muốn kiếm tiền khi làm những việc này không? MyPoints sẽ là một nơi hoàn hảo cho bạn đấy. Hãy cùng Việc làm online tìm hiểu về nền tảng kiếm tiền trực tuyến này nhé!

Mypoints là gì?

Mypoints được thành lập từ năm 1996 với hơn 20 triệu thành viên. Là một nền tảng trả thưởng trực tuyến khi bạn mua sắm online, tham gia các cuộc khảo sát, chơi trò chơi, xem video và nhiều hơn thế nữa.

Mypoints
Nền tảng kiếm tiền online siêu hot

Hiện tại, bạn có thể sử dụng MyPoints trên trang web mypoints.com hoặc trên ứng dụng di động hoàn toàn miễn phí.

Số tiền mà bạn kiếm được trên nền tảng này có thể đổi thành tiền mặt thông qua Paypal, thẻ quà tặng hoặc thẻ tín dụng.

MyPoints có uy tín không?

Kiếm tiền online luôn là hình thức mà nhiều người vẫn còn nghi ngờ về độ tin cậy của nó. Vậy MyPoints có phải là một nền tảng uy tín không? Hãy cùng tìm hiểu nhé:

  • Số lượng người tham gia: Đây là một trang web trực tuyến có tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các cơ hội kiếm tiền trực tuyến cho khách hàng của mình. Với sự uy tín và những ưu điểm chỉ MyPoints mới có, hệ thống đã được hàng triệu người sử dụng và được đánh giá rất cao tại các quốc gia như Anh, Mỹ, Pháp,…
  • Hệ thống bảo mật tối ưu: Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng MyPoints vì trang web hay ứng dụng đều được trang bị hệ thống bảo mật cao, giúp bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản người dùng khỏi những hoạt động gian lận, truy cập trái phép.
  • Phương thức kiếm tiền rất đa dạng: Các phương thức kiếm tiền trên nền tảng rất công bằng và rõ ràng. Người dùng sẽ hoàn thành các nhiệm vụ được cung cấp bởi trang web như mua sắm, xem video, chơi trò chơi, tham gia khảo sát,… Sau mỗi nhiệm vụ, người dùng sẽ nhận được lợi nhuận từ những lợi ích mà MyPoints nhận được. Hệ thống sẽ trích một phần từ lợi nhuận đó để trả thưởng cho các bạn, tạo nên một sự công bằng cho các thành viên tham gia.

Hướng dẫn cách đăng ký Mypoints

Cách thức đăng ký tài khoản rất đơn giản khi bạn chỉ việc truy cập vào trang web chính mypoints.com và tiến hành tạo một tài khoản bằng địa chỉ email của bạn.

Mypoints com
Giao diện đăng ký tài khoản

Sau khi check lại thông báo xác nhận trong hộp thư đến, bạn đã có thể hoàn thành nốt các phần còn lại của hồ sơ. Lưu ý những dữ liệu bạn đưa vào hồ sơ sẽ là cơ sở để hệ thống giao cho bạn những công việc phù hợp.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên MyPoints

Mua sắm trực tuyến

Nếu bạn là người thích mua sắm, đặc biệt là mua sắm online trên các trang TMĐT ở nước ngoài thì MyPoints sẽ giúp bạn kiếm thêm điểm vào tài khoản.

Mypoints com là gì
Tiết kiệm tiền khi mua sắm online

Hiện nay, Mypoints cung cấp một số lượng lớn các cửa hàng trực tuyến như Amazon, Walmart, Target,… Bạn chỉ cần chọn một nhà bán lẻ mà bạn yêu thích, sau đó chọn vào một cửa hàng mà bạn muốn và chuyển hướng sang trang web của họ. Tiếp đó, bạn tiến hành mua sắm như bình thường.

Bạn sẽ kiếm được một số điểm nhất định trên mỗi đô la khi mua hàng và tài khoản của bạn sẽ được tự động cộng điểm.

Tùy theo nhà bán lẻ và những chương trình khuyến mãi, tỷ lệ phần thưởng sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, Mypoints sẽ cho bạn biết phần thưởng sẽ giao động từ 5-40 điểm mỗi đô la. Trung bình sẽ là 15-20 điểm dành cho mỗi đô la.

Tham gia các cuộc khảo sát

Một trong những hình thức kiếm tiền phổ biến trên MyPoints là hoàn thành các bài khảo sát trực tuyến. Hệ thống sẽ trả tới 400 điểm cho công việc này. Để bắt đầu, bạn cần trả lời một cuộc khảo sát ngắn với một số thông tin cá nhân để được 10 điểm. Thông tin này là cơ sở để Mypoints sàng lọc bạn với các cơ hội khảo sát.

Khảo sát kiếm tiền trên Mypoints
Hoàn thành khảo sát để kiếm tiền

Thêm vào đó, bạn có thể chọn khảo sát dựa trên độ dài và phần thưởng. Thông thường thì các cuộc khảo sát dài hơn sẽ cho nhiều điểm hơn, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Tóm lại, khi bạn bắt đầu một cuộc khảo sát, bạn cần trả lời một số câu hỏi sàng lọc để xem rằng liệu bạn có phù hợp với các đối tác của họ hay không? Nền tảng sẽ tiến hành sắp xếp các cuộc khảo sát phù hợp với bạn còn trong trường hợp không có thì bạn sẽ phải đợi các cuộc khảo sát khác.

Xem video

Một cách kiếm tiền nữa trên nền tảng này là bạn sẽ xem danh sách video sẽ phát. Bạn có thể chọn một số các danh mục mà bạn quan tâm như tin tức, sức khỏe hoặc giải trí.

Tuy nhiên thì hình thức này trên MyPoints không được trả cao lắm. Phần thưởng thường khá thấp, chẳng hạn như bạn sẽ chỉ nhận được 4 điểm khi xem video dài tới 35 phút. Còn đối với một cuộc khảo sát có độ dài tương tự, bạn sẽ kiếm được hơn 100 điểm.

Đọc Email

MyPoints sẽ gửi email có tên BonusMail cung cấp các cách để kiếm điểm cho bạn. Bạn sẽ nhận được khoảng 5 điểm thưởng khi nhấp vào các liên kết trong email.

Đọc và duyệt nội dung

MyPoints có một thứ được gọi là nCrave, sẽ giới thiệu cho bạn nội dung được sắp xếp như một số video, trình chiếu và các bài báo mà bạn có thể quan tâm. Nội dung từ nCrave sẽ được mở ra trong một cửa sổ riêng, bạn chỉ cần để vậy và duyệt nội dung từ trên xuống dưới để nhận điểm.

Daily Poll

Mỗi ngày, bạn có thể kiếm được 1 điểm bằng cách bỏ phiếu trong cuộc thăm dò ý kiến ​​hàng ngày với một câu hỏi duy nhất của MyPoints.

Daily 5

Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm được 5 điểm thưởng mỗi ngày bằng cách hoàn thành 5 trong số các nhiệm vụ sau:

Mypoints là gì
Kiếm tiền qua hình thức Daily 5
  • Bỏ phiếu cho trong cuộc thăm dò hàng ngày
  • Thực hiện kích hoạt hoặc đăng nhập vào Score (tiện ích mở rộng trên Chrome)
  • Hoàn thành một nCrave
  • Thực hiện xem danh sách phát video
  • Tiến hành hoàn thành một khảo sát
  • Click chuột vào email BonusMail
  • Truy cập một trang web mà nền tảng cung cấp

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về MyPoints vieclamonline.org tổng hợp được. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những kiến thức mới và hữu ích khi bạn muốn tham gia kiếm tiền trực tuyến. Chúc bạn sẽ sớm kiếm được khoản thu nhập đầu tiên trên nền tảng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *