Quiz AppVn: Giải Đố Kiếm Tiền Online Miễn Phí Dành Cho Bạn 

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang muốn biết cách thức gia tăng thu nhập online miễn phí với game trí tuệ hấp dẫn? Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn Quiz AppVn, ứng dụng chơi game giải đố giúp bạn dễ dàng kiếm tiền trực tuyến. Hãy cùng tìm hiểu với Việc Làm Online nhé!

Giới thiệu về Quiz AppVn

Quiz AppVn là gì? Đây là một ứng dụng trắc nghiệm Android miễn phí được phát triển bởi VD. LTD. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng một loạt các bài trắc nghiệm với nhiều chủ đề như lịch sử, khoa học, văn hóa, giải trí và thể thao để người dùng giải trí một cách thoải mái và giảm căng thẳng.

Quiz Appvn
Tổng quan về Quiz AppVn giải đố

Ngoài việc mang lại niềm vui giải trí, ứng dụng này còn là một ứng dụng kiếm tiền thông qua việc chơi game và hoàn thành các nhiệm vụ miễn phí. Đây là một ứng dụng mới nhưng đã thu hút được rất nhiều người sử dụng để kiếm tiền online. 

Lợi ích khi chơi Quiz AppVn giải đố 

Quiz AppVn được phát triển nhằm giúp người dùng nâng cao kiến thức và phát triển các kỹ năng, bao gồm khả năng xử lý thông tin, tư duy logic và lập luận thông qua việc giải quyết các câu hỏi. Với giao diện thân thiện với người dùng, người chơi có thể dễ dàng điều hướng và tham gia vào trò chơi một cách tiện lợi và dễ dàng.

Quiz Appvn giải đố
Lợi ích khi chơi game giải đố

Một ưu điểm nổi bật khác của ứng dụng chính là giúp người chơi gia tăng thu nhập một cách miễn phí và dễ dàng của thông qua việc chơi game, hoàn thành nhiệm vụ, mời bạn bè và so tài với những người khác. Số tiền tối thiểu có thể rút từ là 10.000 VNĐ/1 lần rút và người chơi có thể rút trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà không cần sử dụng ví điện tử.

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền từ Quiz AppVn 

Cách đăng kí tài khoản Quiz AppVn

Bước 1: Vào Google Play, gõ “Quiz AppVn” và tải về điện thoại của bạn.

Giải đố kiếm tiền trên Quiz Appvn
Tải ứng dụng về điện thoại của bạn

Bước 2: Đăng kí tài khoản mới, điền đầy đủ thông tin cá nhân như hình bên dưới.

Quiz Appvn là gì
Bạn tạo tài khoản trên ứng dụng

Bước 3: Sau khi đăng kí tài khoản thành công, ấn “Đồng ý” và bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trên ứng dụng.

Quiz Appvn kiếm tiền
Đăng kí tài khoản thành công

Cách kiếm tiền từ Quiz AppVn

Đấu xếp hạng trả lời các bài Quiz: Cách đầu tiên để kiếm tiền trên ứng dụng này là tham gia vào các vòng đấu xếp hạng trả lời các câu hỏi về nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi câu hỏi bạn sẽ có 30 giây để trả lời, đáp án đúng được cộng 30 điểm. Điểm thưởng tích lũy dần để quy đổi thành tiền mặt.

Kiếm tiền với Quiz Appvn
Kiếm tiền qua các câu hỏi trắc nghiệm

Mời bạn bè tham gia: Khi mời thành công, bạn sẽ nhận được 10% tiền thưởng từ thu nhập của người dưới. Ví dụ, nếu bạn bè của bạn kiếm được 100.000đ, bạn sẽ nhận được 10.000đ tiền thưởng. Hãy cố gắng mời nhiều người để gia tăng điểm thưởng quy đổi tiền mặt.

Kiếm tiền trên Quiz AppVn
Mời bạn bè tham gia để nhận được điểm thưởng

Cách rút tiền từ Quiz AppVn

Giới thiệu Quiz AppVn
Cách rút tiền

Ứng dụng giải đố này cho phép người chơi rút tiền về tài khoản MOMO, thẻ điện thoại Viettel hoặc thẻ game Garena. Để rút tiền, người chơi cần đạt tới mức rút tối thiểu là 10.000 và có thể yêu cầu rút ngay khi đủ mức này. Tuy nhiên, việc rút tiền chỉ được thực hiện trong giờ làm việc hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 (8h30 – 17h30). 

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ thông tin về kiếm tiền online với Quiz AppVn chơi game giải đố. Hy vọng rằng sau bài viết này, bạn đã có thêm một hình thức gia tăng thu nhập vừa giải trí vừa dễ dàng và thuận tiện. Để biết thêm nhiều cách kiếm tiền trực tuyến khác, hãy truy cập ngay việc làm vieclamonline.org để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *