Bling Story: Cơ hội kiếm tiền tại nhà nhờ việc xem video

Rate this post

Bling Story là hình thức kiếm tiền trực tuyến không yêu cầu kinh nghiệm, cho phép người dùng lướt xem các đoạn video ngắn và thực hiện nhiệm vụ để kiếm tiền. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ kỹ hơn về các cách kiếm tiền cũng như hướng dẫn các bạn đăng nhập ứng dụng. Cùng theo dõi nhé! 

1. Giới thiệu về Bling Story 

Bling Story là nền tảng xem video trực tuyến, chơi game giải trí, đọc báo,…với nhiều chủ đề hấp dẫn và đa dạng. Khi sử dụng app người dùng có thể nhận được điểm thưởng nhờ việc lướt xem các thước phim, đọc tin tức hay thực hiện nhiệm vụ khác. 

Nền tảng kiếm tiền trực tuyến tại nhà Bling Story là gì?
Nền tảng kiếm tiền trực tuyến tại nhà Bling Story là gì?

Ứng dụng được tích hợp trên cả hai hệ điều hành Android và iOS, phù hợp với tất cả mọi người. Ai cũng có thể tải xuống Bling Story để thực hiện nhiệm vụ lấy điểm thưởng, đổi ra tiền mặt, tăng thêm thu nhập cá nhân. 

2. Có hay không ứng dụng Bling Story lừa đảo người dùng?

Câu hỏi luôn được nhiều người dùng quan tâm khi bắt đầu sử dụng các nền tảng kiếm tiền online tại nhà. Ứng dụng Bling Story cũng vậy. Hiện nay, chưa có cơ sở nào có thể xác định độ uy tín 100% của ứng dụng này. 

Bling Story có uy tín không?
Bling Story có uy tín không?

Tuy nhiên, mặc dù chỉ mới ra mắt vài năm trở lại đây nhưng ứng dụng này đã thu hút được hơn 10 triệu lượt tải xuống. Chỉ với điều này thôi chắc hẳn bạn đã đưa ra cho mình được câu trả lời. 

Chúng tôi cũng lưu ý đến bạn rằng, trước khi sử dụng bất kỳ nền tảng kiếm tiền trực tuyến nào cũng nên tìm hiểu và đọc kỹ các điều khoản. Cũng như không cung cấp thông tin cá nhân cho bất kỳ đối tượng nào khác để tránh xảy ra sự cố không mong muốn. 

3. Chi tiết cách tải và đăng ký Bling Story cho người mới 

3.1 Cách tải app về điện thoại 

Tải ứng dụng với 3 bước đơn giản
Tải ứng dụng với 3 bước đơn giản

Bạn hãy làm theo các bước được chúng tôi hướng dẫn dưới đây để tiến hành tải ứng dụng về điện thoại: 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng CH Play hoặc App Store trên thiết bị của mình

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm bạn nhập “Bling Story” và bấm chọn vào biểu tượng ứng dụng 

Bước 3: Cuối cùng là ấn chọn “Cài đặt” để tiến hành tải ứng dụng về điện thoại 

3.2 Cách đăng nhập ứng dụng xem video kiếm tiền 

Sau khi đã hoàn tất các bước tải về máy, lúc này để bắt đầu kiếm tiền bạn cần đăng nhập tài khoản. Nếu chưa biết cách đăng nhập tài khoản thì có thể tham khảo các bước được chúng tôi hướng dẫn dưới đây: 

Bước 1: Mở ứng dụng trên máy và chọn “Sign in”.

Mở ứng dụng sau khi tải xong
Mở ứng dụng sau khi tải xong

Bước 2: Người dùng sẽ có hai hình thức đăng nhập với Google hoặc tài khoản Facebook.  

Đồng ý các điều khoản để sử dụng
Đồng ý các điều khoản để sử dụng

Bước 3: Cuối cùng tích vào ô “Đồng ý các điều khoản” để hoàn tất quá trình đăng nhập vào ứng dụng. 

4. Một số cách kiếm tiền trên app Bling Story

4.1 Điểm danh hàng ngày 

Điểm danh mỗi ngày
Điểm danh mỗi ngày

Điểm danh là hoạt động được thực hiện mỗi ngày để nhận điểm thưởng, mỗi ngày số tiền sẽ được tăng lên. Hãy nhớ truy cập ứng dụng và chọn mục “Điểm danh hàng ngày” để nhận. 

4.2 Đọc báo kiếm tiền 

Đọc báo kiếm tiền là nhiệm vụ được tích hợp trên ứng dụng Bling Story, cho phép người dùng kiếm thêm điểm thưởng. Bạn chỉ cần vào mục “nhiệm vụ” chọn đọc 1 hoặc nhiều bài viết để nhận điểm. 

Đọc báo nhận thưởng mỗi ngày
Đọc báo nhận thưởng mỗi ngày

Đọc báo không chỉ giúp bạn kiếm thêm tiền thưởng mà nó còn cung cấp cho bạn những tin tức, thông tin trong cuộc sống. Đọc một bài bạn sẽ nhận 10.000 điểm, 10 bài sẽ là 30.000 điểm. 

4.3 Chia sẻ ứng dụng đến bạn bè 

Giới thiệu nhận 10 triệu
Giới thiệu nhận 10 triệu

Với một lượt giới thiệu bạn bè thành công người dùng sẽ nhận được 14.000 tiền thưởng. Quà giới thiệu sẽ chia thành 15 phần quà nhỏ, mỗi ngày bạn sẽ nhận được 1 phần. Người được giới thiệu đăng nhập và đọc tối thiểu 3 bài viết trong ngày, bạn cũng sẽ nhận được phần trăm tiền nhiệm vụ từ người đó. 

4.4 Xem video nhận thưởng 

Nhận ngay 420 điểm trong vòng 30s
Nhận ngay 420 điểm trong vòng 30s

Đúng với tên gọi Bling Story, người dùng có thể thực hiện ấn xem những thước phim được chia sẻ trên nền tảng để nhận thưởng. Trên góc trái màn hình sẽ hiển thị thời gian tối thiểu cần xem cho mỗi video. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần xem đúng số giây được yêu cầu là được cộng điểm vào ví tiền. 

4.5 Chơi game tích xu 

Đa dạng thể loại trò chơi
Đa dạng thể loại trò chơi

Không chỉ kiếm tiền qua xem video, đọc báo, người dùng còn có thể chơi game trực tiếp trên ứng dụng Bling Story để nhận thực. Vào mục “Tôi” và chọn “Trò chơi”. Tại đây có rất nhiều game hấp dẫn, bạn có thể chọn tùy thích. 

4.6 Điền mã nhận tiền thưởng 

Nhập mã nhận ngay 50.000 điểm
Nhập mã nhận ngay 50.000 điểm

Ngoài 5 cách kiếm tiền hàng ngày ở trên, bạn cũng có thể kiếm thêm 50.000 điểm bằng cách nhập mã giới thiệu của bạn bè. Hoặc nhấp vào link tải được bạn bè giới thiệu, điểm sẽ sẽ được tự động cộng vào ví. 

5. Hướng dẫn cách rút tiền trên nền tảng Bling Story

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ và kiếm được tiền, lúc này người dùng có thể thực hiện theo sự hướng dẫn dưới đây để tiến hành rút về để chi tiêu: 

Bước 1: Đầu tiên để rút tiền bạn bấm chọn vào mục như chỉ dẫn trong hình dưới đây 

Cách rút tiền Bling Story
Cách rút tiền Bling Story

Bước 2: Phía trên màn hình, hệ thống sẽ hiển thị số điểm bạn đã kiếm được. Lúc này, hãy ấn vào phần mũi tên để di chuyển đến phần rút tiền. 

Chọn mũi tên để chuyển đến mục rút tiền
Chọn mũi tên để chuyển đến mục rút tiền

Bước 3: Tiếp đó, bạn chọn mệnh giá muốn rút 10.000, 50.000, 100.000 hay 200.000, 500.000. Sau đó chọn phương thức thanh toán phù hợp như rút về MoMo, thẻ điện thoại, rút về ngân hàng. 

Chọn mệnh giá
Chọn mệnh giá

Bước 4: Chọn “Đổi quà” và nhập các thông tin được yêu cầu như số điện thoại, mã OTP để xác nhận yêu cầu rút tiền

Xác nhận thông tin và rút tiền
Xác nhận thông tin và rút tiền

Bước 5: Cuối cùng ấn chọn tiếp “Đổi quà” để hoàn thành các bước rút tiền. 

Nếu trong quá trình rút tiền, bạn gặp phải sự cố hãy gọi ngay đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Bling Story để được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. 

6. Lời kết 

Tóm lại, bài viết trên đã chia sẻ đến bạn đầy đủ thông tin về Bling Story, ứng dụng xem video trực tuyến kiếm tiền tại nhà. Nếu cần thêm thông tin hay còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua vieclamonline.org để biết thêm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *