BeanSurvey – Kiếm Tiền Qua Khảo Sát Online Ngay Tại Nhà

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn gia tăng thu nhập nhưng không biết phải làm thế nào? Bạn thích tham gia khảo sát để nhận phần thưởng? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn beanSurvey, một cách kiếm tiền trực tuyến với khảo sát online ngay tại nhà. Cùng vieclamonline.org khám phá ngay!

Giới thiệu về beanSurvey

BeanSurvey là một dịch vụ khảo sát trực tuyến mà người dùng có thể sử dụng để tạo và quản lý các cuộc khảo sát trực tuyến. beanSurvey được lấy cảm hứng từ loại hạt đậu Edamame – một thức ăn rất thân quen cũng là biểu tượng cho sức mạnh và tài lộc của người Nhật Bản.

BeanSurvey khảo sát kiếm tiền
beanSurvey là một hình thức khảo sát online giúp bạn kiếm tiền tại nhà

Khi ham gia vào khảo sát, bạn sẽ trả lời những câu hỏi về yêu cầu sản phẩm, nhận xét phản hồi đối với một nhãn hàng hay sản phẩm của một công ty, v.v. Sau khi hoàn thành bài khảo sát thì bạn sẽ có thêm một vài điểm số tương đương với các hạt đậu may mắn và có thể quy đổi được những giải thưởng bằng tiền, thẻ cào điện thoại, hay voucher mua sắm hoặc nhiều phần quà giá trị khác. 

BeanSurrvey có uy tín không?

BeanSurvey lừa đảo
Thông tin về TNHH B World Insights trên website Chính phủ masothue.com

beanSurvey thuộc Công ty TNHH B World Insights với 100% vốn của Nhật Bản được thành lập năm 2014. Lĩnh vực kinh doanh của công ty là phân tích thị trường chứng khoán online tại Việt Nam. beanSurvey có địa chỉ ở Tầng 3, Toà nhà TH Building, số 1 phố Đỗ Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ BeanSurvay chi tiết từ A – Z 

Cách đăng ký tài khoản beanSurvey 

Để đăng ký tài khoản, bạn truy cập website https://beansurvey.vn/register.html, điền các thông tin cơ bản như họ tên, tên người dùng, etc rồi bấm xác nhận để hoàn tất việc tạo tài khoản.

Đăng kí tài khoản beanSurvey
Cách đăng kí tài khoản beanSurvey

Sau đó, website sẽ gửi một email kích hoạt vào địa chỉ email mà các bạn đã đăng ký. Bạn đăng nhập vào tài khoản email để xác nhận, nếu không thấy email xác nhận ở hộp thư đến các bạn hãy kiểm tra trong mục spam hoặc thư rác. Hoàn tất việc xác nhận tài khoản là bạn có thể bắt đầu tham gia khảo sát.

Cách kiếm tiền từ beanSurvey 

Có 2 cách để kiếm tiền trên beanSurvey, bao gồm: 

 • Tham gia khảo sát, có 3 loại khác nhau: 
  • Khảo sát công khai: Các khảo sát công khai dành riêng cho mọi đối tượng thành viên. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và bấm chọn ngay danh sách khảo sát để đăng ký là có thể tham gia. Hoặc hệ thống cũng sẽ gửi email mời thành viên tham gia một cách ngẫu nhiên. 
  • Khảo sát riêng tư: Loại khảo sát này chỉ dành cho những thành viên được mời khảo sát. Khi có thông báo link mời, bạn chỉ cần bấm chọn để bắt đầu tham gia ngay. 
  • Khảo sát đặc biệt: Khảo sát này sẽ được beanSurvey gửi email riêng và thành viên, bạn chỉ cần đăng nhập rồi bấm chọn để bắt đầu. 
 • Giới thiệu bạn bè: Theo quy định, các thành viên mời bạn bè tham gia thành công sẽ may mắn nhận được 10 đậu. Nếu người chơi đó hoàn tất việc tạo tài khoản, tham gia các chương trình khảo sát cũng như nhận được 80 đậu thì bạn sẽ nhận được thêm 50 đậu nữa.

  Cách kiếm tiền từ beanSurvey
  Cách kiếm tiền từ beanSurvey

Cách rút tiền từ beanSurvey 

Có 2 hình thức rút thưởng ở trên beanSurvey, một là thẻ cào điện thoại và hai là tiền mặt qua Ví điện tử Bảo Kim.

Tích đậu trên beanSurvey
Chính sách tích đậu trên beanSurvey

Sau khi đã tích đủ đủ 500 đậu, bạn tiến hành đổi đậu lấy tiền mặt hoặc thẻ cào. Khi đó, bạn vào phần Tài khoản > Đăng ký đổi đậu lấy quà > Đổi đậu lấy quà. Bạn nhập lại email và số điện thoại đã đăng ký, chọn hình thức muốn rút Thẻ cào điện thoại hoặc Tài khoản bảo kim, cuối cùng là chọn số lượng đậu muốn đổi và ấn Xác nhận để hoàn tất việc rút thưởng.

Rút tiền qua Ví điện tử Bảo Kim trên beanSurvey
Hình ảnh minh hoạt việc rút tiền qua Ví điện tử Bảo Kim trên beanSurvey

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cách kiếm tiền qua làm khảo sát online với beanSurvey. Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn có thêm một hình thức gia tăng thu nhập mới nhanh chóng và tiện lợi. Để biết thêm nhiều cách kiếm tiền online khác, hãy truy cập website vieclamonline.org.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *