Tìm hiểu Cashbag: Nền tảng mua sắm hoàn tiền đáng tin cậy 

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là một “tín đồ” của việc shopping online? Bạn đang tìm kiếm một nền tảng mua sắm hoàn tiền tiện lợi và đáng tin cậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay ứng dụng Cashbag để tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm trực tuyến của bạn. 

1. Cashbag là gì? Giới thiệu về ứng dụng Cashbag 

Tìm hiểu về ứng dụng mua sắm hoàn tiền phổ biến nhất hiện nay
Tìm hiểu về ứng dụng mua sắm hoàn tiền phổ biến nhất hiện nay

Cashbag là một ứng dụng mua sắm trực tuyến, cho phép bạn nhận được hoàn tiền khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn và các dịch vụ khác. 

Số tiền hoàn trả có thể lên đến từ 5% đến 20% và bạn còn có thể sử dụng mã giảm giá để tiết kiệm chi phí mua sắm. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng cả mã giảm giá và nhận hoàn tiền trên cùng một đơn hàng để tối đa hóa lợi ích.

Với nền tảng này, bạn có thể mua sắm các sản phẩm yêu thích của mình từ các thương hiệu hàng đầu và nhận hoàn tiền một cách dễ dàng.

2. Tin đồn “Cashbag lừa đảo” có thật không? 

Liệu Cashbag có lừa đảo không?
Liệu Cashbag có lừa đảo không?

Theo các thông tin hiện có, Cashbag hiện đang là nền tảng mua sắm hoàn tiền được đánh giá cao bởi hàng triệu người dùng. Đây là một sản phẩm của Công ty TNHH Công nghệ Thông tin và Truyền thông Ecomobi. Công ty này được thành lập vào năm 2013 tại Việt Nam và đã có nhiều thành tựu trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Tuy nhiên, với bất kỳ nền tảng trực tuyến nào, việc bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của bạn là rất quan trọng. Bạn nên đảm bảo rằng bạn sử dụng mật khẩu đủ mạnh và không chia sẻ thông tin tài khoản của mình với bất kỳ ai khác. 

3. Lợi ích khi sử dụng Cashbag để shopping 

Hơn 50 thương hiệu và đối tác chiến lược
Hơn 50 thương hiệu và đối tác chiến lược
  • Khách hàng có thể nhận hoàn tiền từ hơn 100 thương hiệu khác nhau, trong có có các thương hiệu nổi tiếng như Tiki, Shopee, Lazada, FPT Shop và nhiều thương hiệu khác.
  • Cung cấp nhiều chương trình quà tặng may mắn và phần thưởng hấp dẫn cho khách hàng.
  • Có nhiều tính năng nổi bật như Lắc xúc Giveaway để nhận thưởng và đi bộ kiếm tiền.
  • Có một cộng đồng lớn để giúp khách hàng giải đáp thắc mắc và trao đổi kinh nghiệm mua sắm.
  • Tỷ lệ hoàn tiền cao nhất trong các ứng dụng mua sắm tại Việt Nam khi mua hàng trên Shopee.

4. Khám phá cách sử dụng Cashbag giúp tối ưu hóa chi phí mua sắm online 

4.1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cashbag hoàn toàn miễn phí 

Để sử dụng Cashbag mua sắm hoàn tiền, bạn có thể tải xuống ứng dụng hoặc dùng phiên bản web Tại Đây. 

Sau đó, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây để tiến hành đăng ký tài khoản:

Đăng ký tài khoản Cashbag đơn giản và nhanh chóng
Đăng ký tài khoản Cashbag đơn giản và nhanh chóng

Bước 1: Bạn có thể đăng ký tài khoản thông qua Facebook cá nhân hoặc tài khoản Google. Sau đó, nhập chính xác số điện thoại của bạn và nhấn “Tiếp tục”

Tiến hành xác nhận tài khoản đã đăng ký
Tiến hành xác nhận tài khoản đã đăng ký

Bước 2: Sau khi điền mã xác nhận gồm 6 chữ số được gửi về số điện thoại đã đăng ký, giao diện sẽ hiện “Xác nhận tài khoản thành công!” như hình. Đến đây, bạn sẽ được yêu cầu điền mã giới thiệu. Nếu không có mã, bạn có thể ấn “Bỏ qua” để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

Ngoài ra, khi bạn đăng ký Cashbag ngay hôm nay sẽ nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Khi cài đặt ứng dụng lần đầu, khách hàng sẽ được tặng ngay 10k vào tài khoản. 

Bên cạnh đó, mỗi người dùng cũng sẽ được cung cấp một đường link giới thiệu hoặc mã giới thiệu để mời bạn bè cài đặt ứng dụng. Nếu bạn mời thành công sẽ được tặng thêm 20k vào tài khoản. Quá hấp dẫn phải không nào! 

4.2. Cách mua hàng hoàn tiền qua nền tảng Cashbag

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng và tìm kiếm thương hiệu mà bạn muốn mua hàng tại biểu tượng kính lúp trên trang chủ. 

Cách mua hàng hoàn tiền qua nền tảng Cashbag
Cách mua hàng hoàn tiền qua nền tảng Cashbag

Bước 2: Khi tìm thấy thương hiệu bạn quan tâm thì nhấn chọn thương hiệu đó, tiếp tục nhấn “OK, tạo giỏ hàng với túi”.

Để sử dụng voucher hoàn tiền, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng, chọn biểu tượng hộp quà, chọn voucher mà bạn muốn sử dụng, sau đó bấm nút “Mua sắm ngay” và chọn thương hiệu mà voucher áp dụng để mua sắm.

Mua sắm hoàn tiền dễ dàng giúp tối ưu chi phí
Mua sắm hoàn tiền dễ dàng giúp tối ưu chi phí

Bước 3: Lúc này, bạn có thể tiến hành mua hàng như bình thường. Sau đó, tiền hoàn lại sẽ được ghi nhận trong vòng 48 giờ hoặc có thể lâu hơn tùy thuộc vào từng thương hiệu. Số tiền này sẽ được xác nhận và ghi nhận vào tài khoản của bạn theo thông tin đã được cung cấp để nhận hoàn tiền.

5. Một vài điều cần lưu ý khi sử dụng Cashbag 

Một vài điều cần lưu ý khi sử dụng Cashbag
Một vài điều cần lưu ý khi sử dụng Cashbag
  • Thời gian chờ duyệt đơn hàng của bạn sẽ tùy thuộc vào từng thương hiệu và thường khoảng từ 24 đến 48 giờ. Việc chờ duyệt không ảnh hưởng đến quá trình nhận hàng của bạn.
  • Số tiền hoàn lại từ đơn hàng sẽ được hoàn trả sau 60-90 ngày kể từ khi đơn hàng được ghi nhận.
  • Bạn có thể yêu cầu rút tiền khi số dư trong Túi của bạn đạt đủ hạn mức tối thiểu để rút. Cashbag sẽ xử lý yêu cầu của bạn vào mỗi thứ 2 và thứ 5.

6. Tổng kết

Qua bài viết, chúng ta có thể thấy rằng Cashbag thực sự là một ứng dụng mua sắm hoàn tiền tiện ích và giúp tối ưu hóa chi phí “shopping online” cho người dùng. Nếu bạn muốn tham khảo nhiều nền tảng mua sắm hoàn tiền khác, có thể truy cập vào trang web vieclamonline.org để tìm hiểu thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *