Chinh phục GoNovel: Đọc truyện và rinh tiền về ví trong tích tắc

Rate this post

Bạn muốn thư giãn với những truyện tiểu thuyết hấp dẫn và kiếm được tiền về ví dễ dàng? Vậy thì GoNovel chính là câu trả lời dành cho bạn. Chỉ cần vài phút đọc truyện, bạn có thể nâng cao thu nhập ngay tức thì. Cùng đọc bài viết để tìm hiểu ngay nhé. 

1. Giới thiệu về GoNovel 

GoNovel 
Giới thiệu về GoNovel

GoNovel là một ứng dụng giải trí đa năng, mang đến cho bạn không chỉ video giải trí hấp dẫn mà còn cơ hội thỏa sức đọc tiểu thuyết và sách đang thịnh hành trên mạng. Ngoài ra, GoNovel còn tạo nền tảng cho các hoạt động và trò chơi đa dạng, sôi động.

Với một kho sách phong phú, GoNovel cung cấp nhiều tùy chọn miễn phí với đa dạng thể loại bao gồm lãng mạn, viễn tưởng, hài hước và kinh dị. Điều độc đáo là ứng dụng hỗ trợ hiển thị tiểu thuyết bằng nhiều ngôn ngữ như tiếng Indonesia, tiếng Anh, và nhiều ngôn ngữ khác.

Một điểm đáng chú ý khác là bạn có cơ hội kiếm tiền mặt thông qua việc đọc truyện và các hoạt động khác trên ứng dụng, với khả năng kiếm lên đến 80.000 VNĐ mỗi ngày. Đây thực sự là một cơ hội thú vị để tận hưởng giải trí đồng thời tạo ra thu nhập cho bản thân.

2. Chi tiết cách kiếm tiền trên GoNovel 

2.1. Đăng nhập GoNovel

Bước 1: Download GoNovel về điện thoại của bạn. Hiện tại, ứng dụng này chỉ khả dụng trên hệ điều hành Android, trong khi phiên bản GoNovel iOS đang được nâng cấp và sẽ ra mắt sau.

Gonovel
Tải GoNovel app về điện thoại của bạn

Bước 2: Sau khi tải xuống, bạn đăng nhập bằng Google hoặc Facebook. Chỉ bằng cách đăng nhập, bạn có thể nhận hơn 8.000 xu về tài khoản. 

2.2. Điền mã mời nhận thưởng 

Trên giao diện màn hình chính, bạn chọn Tôi > Mã mời nhận thưởng. Ở đây, bạn nhập GoNovel code nhận thưởng: “3349180” để có cơ hội nhận ngay 3.000 xu vào tài khoản của mình.

Gonovel
Tôi > Mã mời nhận thưởng

2.3. Điểm danh 

Trên trang chủ, hãy nhấn vào nút ở góc trên cùng bên phải để tham gia Điểm danh hàng ngày. Mỗi lần bạn tham gia Điểm danh, bạn sẽ được thưởng xu, số lượng này có thể dao động từ 98 đến 30.000 xu. Để nhận được nhiều xu hơn, hãy liên tục điểm danh trong vòng 30 ngày. Hãy nhớ rằng nếu bạn bỏ lỡ một ngày, bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

GoNovel 
Điểm danh nhận xu trên GoNovel

2.4. Đọc truyện/ Xem video

Phương thức chính để kiếm tiền trên nền tảng này là thông qua việc đọc truyện và xem video. Trong quá trình bạn thực hiện các hoạt động này, bạn sẽ thấy một biểu tượng hình chiếc rương nhỏ hiển thị trên màn hình. Khi vòng tròn đỏ xung quanh chiếc rương được điền đầy, số xu sẽ tự động được chuyển vào tài khoản của bạn. 

GoNovel
Đọc truyện kiếm tiền trên GoNovel

Mỗi vòng hoàn thành đem lại khoảng 150 xu. Nếu bạn dành 8 tiếng mỗi ngày để thực hiện những hoạt động này, bạn có thể dễ dàng kiếm được 80.000 VND. Và để check số lượng xu bạn kiếm được của 1 ngày, ở trang chính chọn mục Phần thưởng > Mở rương để xem.

GoNovel
Kiểm tra số lượng xu kiếm được trên GoNovel

2.5. Làm nhiệm vụ 

Trong phần “Phần thưởng“, bạn sẽ tìm thấy một loạt các nhiệm vụ khá đơn giản để thực hiện và kiếm xu. Các nhiệm vụ bao gồm việc xem quảng cáo, tải ứng dụng để trải nghiệm thử, tham gia bốc thăm trúng thưởng và nhiều nhiệm vụ khác. Đây thực sự là một cách hấp dẫn để người dùng kiếm thêm xu mà đã được nhiều người sử dụng và đánh giá cao.

GoNovel
Làm nhiệm vụ kiếm tiền trên GoNovel

2.6. Mời bạn bè

Một cách kiếm tiền phổ biến khác trên GoNovel là mời bạn bè tham gia ứng dụng. Chỉ cần mời 1 người thành công, bạn có thể nhận đến 29.000 xu. Copy mã mời của bạn và mời bạn bè tham gia là xong. 

GoNovel
Mời bạn bè tham gia GoNovel

3. Cách rút tiền trên GoNovel

GoNovel cung cấp tổng cộng 4 phương thức rút tiền, bao gồm PayPal, Chuyển khoản ngân hàng, Nạp tiền điện thoại và Binance. Mỗi phương thức yêu cầu một số lượng xu tối thiểu, tùy thuộc vào từng trường hợp. 

GoNovel
Cách rút tiền trên GoNovel

Dù có phương thức nào, quy trình rút tiền chung là bạn chỉ cần chọn số tiền muốn rút, sau đó nhấn nút “Rút tiền ngay“. Tiến trình này có thời gian chuyển khoản khoảng 7 ngày làm việc và mỗi ngày bạn chỉ có thể thực hiện một lần rút tiền. Vì vậy, hãy xem xét kỹ trước khi thực hiện để đảm bảo sự linh hoạt và hiệu quả trong việc quản lý tài chính của bạn.

4. Một số lưu ý khi kiếm tiền với GoNovel 

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi bạn tham gia kiếm tiền với ứng dụng GoNovel:

  • Xác thực thông tin: Đảm bảo rằng bạn cung cấp thông tin cá nhân và tài khoản rút tiền về chính xác và đầy đủ. Điều này giúp tránh các vấn đề liên quan đến thanh toán và xác minh.
  • Kiểm tra yêu cầu tối thiểu: Mỗi phương thức rút tiền có yêu cầu tối thiểu về số lượng xu để thực hiện rút. Hãy kiểm tra kỹ trước khi quyết định rút tiền.
  • Thường xuyên kiểm tra tài khoản: Đảm bảo bạn thường xuyên kiểm tra số dư và hoạt động tài khoản của mình để đảm bảo không có hoạt động nào không mong muốn.
  • Giới hạn rút tiền hàng ngày: Hãy nhớ rằng có giới hạn về số lần và số tiền bạn có thể rút hàng ngày. Hãy theo dõi và quản lý cẩn thận việc rút tiền để tránh gặp sự cố.
  • Bảo mật tài khoản: Đảm bảo rằng mật khẩu và thông tin tài khoản của bạn được bảo mật. Tránh chia sẻ thông tin này với người khác để tránh rủi ro về đánh cắp thông tin cá nhân.

5. Lời kết 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết từ A – Z về GoNovel. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các cách kiếm tiền cùng một số lưu ý để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng. Và bạn đừng quên theo dõi vieclamonline.org để được cập nhật những cách kiếm tiền hấp dẫn mới nữa nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *