COINVID: Cơ Hội Kiếm Tiền Trên Sàn Giao Dịch Điện Tử

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm kiếm cách đầu tư tiền điện tử an toàn và tiện lợi ngay tại nhà nhưng chưa biết chọn sàn nào chất lượng để bắt đầu? Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn Coinvid, một nền tảng giao dịch tiền điện tử uy tín trên thế giới. Cùng vieclamonline.org tìm hiểu ngay nhé!

Tổng quan về app Coinvid

Coinvid là gì? Đây là một nền tảng giao dịch tiền điện tử và ví điện tử trực tuyến, giúp người tham gia mua, bán và trao đổi các loại tiền điện tử khác nhau bao gồm Bitcoin, Ethereum và nhiều loại altcoin khác.

Giới thiệu tổng quan về Coinvid
Giới thiệu tổng quan về Coinvid

Coinvid là một sàn giao dịch mới ra mắt vào năm 2019 và có địa chỉ tại Singapore và được thành lập với tư cách là Quỹ Coinvid Blockchain giới hạn. 

Các sản phẩm chủ yếu mà sàn giao dịch cung cấp là những sản phẩm giao dịch đòn bẩy trên nhiều loại tiền điện tử khác nhau như giao dịch phái sinh và trao đổi tiền điện tử. Sự khác biệt chính của việc cung cấp là mức độ chi phí thấp và hợp đồng giao dịch là duy nhất. 

Một số tính năng chính của sàn Coinvid 

“Coinvid lừa đảo” chắc hẳn không ít người tỏ ra hoài nghi về ứng dụng trước tin đồn này, vậy thực hư tin đồn này ra sao? Thực tế, Coinvid là nền tảng cung cấp chức năng trao đổi giao dịch hợp đồng tiền điện tử, cho phép nhà đầu tư giảm thiểu biến động thị trường mà không phải mua hoặc giao dịch thực tế. Người dùng thu về lợi nhuận trên cả thị trường giá xuống và thị trường tăng với số tiền đầu tư thấp nhằm tối ưu hoá lợi nhuận so với giao dịch ký quỹ. 

Một số đặc điểm nổi bật khi tham gia sàn có thể kể đến như là: 

 •  Rút lợi nhuận với Tether (USDT) 
 •  Giao dịch với Coinvid coin BYD nhằm tiết kiệm chi phí giao dịch hoặc tìm thêm tiền điện tử 
 •  Gửi tiền với các đối tác Over The Counter (OTC) 
 •  Số tiền ký quỹ tối thiểu thấp ($ 5 USDT) 
 •  Giá tiền điện tử chính xác bằng cách phân tích biểu đồ trên Binance, OKEx và Huobi 
 •  Biên độ giao dịch với đòn bẩy lên đến 100x 
 •  Không có trượt giá và không có phí trượt giá và không thu hồi 
 •  Ứng dụng giao dịch điện thoại di động miễn phí trên thiết bị Android và iOS 

Hướng dẫn tạo tài khoản trên Coinvid nhanh nhất 

Bước 1: Truy cập trang web chính của Coinvid chính thức của sàn https://www.Coinvid.com.

Đăng ký tài khoản Coinvid
Đăng ký tài khoản Coinvid

Bước 2: Nhấp vào nút “Create an Account” màu xanh ở giữa màn hình

Bước 3: Nhập email hoặc số điện thoại của bạn và tạo mật khẩu mạnh

Bước 4: Kiểm tra email và nhập mã xác minh

Bước 5: Sau đó quay lại trang chủ, chọn “Login” để vào tài khoản.

Bước 6: Để tăng an toàn và bảo đảm tuân thủ các quy định pháp luật, Coinvid sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình. Việc xác minh danh tính sẽ yêu cầu bạn cung cấp những thông tin như:

 • Xác minh số điện thoại: Sàn sẽ yêu cầu bạn xác minh số điện thoại di động của mình bằng cách cung cấp mã số xác minh thông qua tin nhắn SMS. Bạn sẽ nhập mã số xác minh vào trang web hoặc ứng dụng Coinvid để hoàn thành quy trình xác minh.
 • Xác minh tài liệu: Ở một vài nước hoặc khi bạn cần xác minh những giao dịch quan trọng thì sàn sẽ yêu cầu bạn cung cấp tài liệu xác nhận bao gồm ảnh giấy chứng minh thư, hộ chiếu hoặc bằng lái xe. Bạn sẽ cần chụp lại những tài liệu này rồi tải trên trang web hoặc ứng dụng điện thoại.
 • Xác minh địa chỉ: Coinvid sẽ yêu cầu bạn xác minh địa chỉ của mình bằng cách cung cấp hoá đơn dịch vụ hoặc tài liệu tuỳ thân có chứa địa chỉ của bạn. Bạn sẽ cần chụp hình hoặc scan những tài liệu này rồi tải trên trang web hoặc ứng dụng.

Hình thức nạp và rút tiền trên Coinvid 

Coinvid cung cấp rất nhiều phương thức nạp tiền khác nhau mà nhà đầu tư có thể lựa chọn. Khách hàng có thể chuyển tiền điện tử trực tiếp từ ví vật lý sang Coinvid. Thời gian cần thiết để chuyển tiền vào ví sàn phụ thuộc vào loại tiền điện tử, số điều kiện để xác thực và mạng blockchain. 

Nạp và rút tiền trên Coinvid
Nạp và rút tiền trên Coinvid

Đối với những nhà đầu tư thích mua tiền điện tử và nạp tiền vào ví của nhà đầu tư, sàn cung cấp các giao dịch fiat để chuyển tiền địa phương sang tiền điện tử. Nhà đầu tư muốn mua tiền điện tử bằng cách thông qua đối tác Over The Counter (OTC) hoặc thông qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng, Zalopay, Momo hoặc Viettelpay. 

Không có chi phí ký gửi hoặc trao đổi tiền điện tử sang tiền địa phương giữa Coinvid. Thời gian chuyển tiền sẽ về đến ví của sàn Coinvid phụ thuộc vào tốc độ mạng blockchain. 

Đối với việc chuyển khoản thì nhà đầu tư sẽ bị mất phí $2 USDT theo thời gian khuyến mãi hiện tại. Rút tiền sẽ được thực hiện nhanh hơn 1 giờ và có hạn mức tối thiểu là $50 USDT.

Lưu ý

Bài viết này tập trung vào những tính năng tích cực về Coinvid. Tuy nhiên, vẫn cần cân nhắc và nghiên cứu kỹ trước khi quyết định tham gia. Đồng thời, việc tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể và đưa ra quyết định đúng đắn. Bài viết không khẳng định rằng Coinvid hoàn toàn không có khuyết điểm, mà chỉ tập trung vào những khía cạnh tích cực. Trách nhiệm cuối cùng vẫn thuộc về người đọc khi đưa ra quyết định tham gia Coinvid.

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản mà bạn cần biết khi đầu tư trên sàn giao dịch điện tử Coinvid. Hy vọng sau bài viết này, bạn đã có thêm hình thức gia tăng thu nhập uy tín. Nếu cần biết thêm nhiều nền tảng giao dịch tiền điện tử hơn nữa, bạn hãy truy câp ngay website vieclamonline.org.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *