Hướng Dẫn Cách Đăng Ký TimeBucks Cho Người Mới Bắt Đầu

5/5 - (3 bình chọn)

TimeBucks là một cách tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập trực tuyến và có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai có kết nối internet và muốn kiếm thêm tiền một cách dễ dàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký TimeBucks nhanh chóng và dễ dàng giúp bạn có một nguồn thu nhập bổ sung tuyệt vời.

Timebucks là gì?

TimeBucks là cổng thông tin cung cấp các tài khoản trực tuyến, khi đó người dùng được trả tiền để hoàn thành các nhiệm vụ trên mạng. Các nhiệm vụ này có thể bao gồm xem video, trả lời khảo sát, đăng nhập vào các trang web, xem quảng cáo, tham gia các cuộc thăm dò ý kiến, chia sẻ bài viết trên mạng xã hội và nhiều nhiệm vụ khác.

Cách đăng ký tài khoản TimeBucks
Ứng dụng TimeBucks

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, người dùng sẽ nhận được điểm thưởng, mà sau đó có thể đổi sang tiền mặt thông qua các phương thức thanh toán như PayPal, Payeer, thẻ quà tặng Amazon, thẻ quà tặng Walmart và thẻ quà tặng Bitcoin.

TimeBucks được phát triển từ Australia và các quốc gia cộng đồng người Ả Rập năm 2014. Sau 9 năm phát triển, TimeBucks đã giúp nhiều thành viên tham gia sớm kiếm thu nhập hàng trăm USD mỗi tháng.

Cách đăng ký TimeBucks

Hướng dẫn đăng ký TimeBucks
Cách đăng ký TimeBucks dễ dàng

Dưới đây là cách đăng ký tài khoản TimeBucks và bạn cần làm theo hướng dẫn sau:

–   Bước 1: Truy cập trang web chính thức của TimeBucks tại địa chỉ https://timebucks.com/.

–   Bước 2: Nhấp vào nút “Sign Up” ở góc phải của trang web.

–   Bước 3: Điền vào mẫu đăng ký các thông tin cá nhân của bạn, bao gồm tên đăng nhập, địa chỉ email, mật khẩu và quốc gia của bạn.

–   Bước 4: Xác thực tài khoản của bạn bằng cách nhấp vào liên kết kích hoạt được gửi đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký.

–   Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản TimeBucks đăng ký và bắt đầu kiếm tiền trên TimeBucks bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trên trang web.

Lưu ý rằng bạn cần có một tài khoản PayPal hoặc Payeer để rút tiền từ TimeBucks. Bạn cũng có thể sử dụng các phương thức thanh toán khác như thẻ quà tặng Amazon, thẻ quà tặng Walmart hoặc thẻ quà tặng Bitcoin.

Cách đăng nhập TimeBucks

TimeBucks đăng ký
Sau khi biết cách đăng ký TimeBucks, hãy đăng nhập tài khoản

Sau khi biết được cách đăng ký TimeBucks dễ dàng, để đăng nhập vào tài khoản TimeBucks của bạn, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

–   Bước 1: Truy cập trang web chính thức của TimeBucks tại địa chỉ https://timebucks.com/.

–   Bước 2: Nhấn vào nút “Login” ở góc phải của trang web.

–   Bước 3: Nhập tên đăng nhập hoặc địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

–   Bước 4: Nhấp vào nút “Log in” để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Nếu bạn quên mật khẩu của mình, bạn có thể nhấp vào liên kết “Forgot Password” và làm theo hướng dẫn để khôi phục mật khẩu của mình. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi đăng nhập hoặc sử dụng TimeBucks, bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ khách hàng của họ để được hỗ trợ.

Các cách thức kiếm tiền với TimeBucks

Nhấn vào link quảng cáo

Sau khi học được cách đăng ký TimeBucks, bạn có thể kiếm tiền bằng cách nhấp vào các liên kết quảng cáo và xem các trang web quảng cáo. Bạn chỉ cần chọn mục EARN > Content > Clicks > View để mở đường link quảng cáo.

Đăng ký timebucks.com

Tuy nhiên, việc kiếm tiền bằng cách nhấp vào liên kết quảng cáo có thể không được khuyến khích, vì đây là một hình thức xem quảng cáo giả mạo và có thể làm giảm giá trị của quảng cáo cho các nhà quảng cáo.

Trả lời khảo sát

Sau khi tham gia các khảo sát trên TimeBucks, bạn sẽ nhận được 0.1$ và bạn cần phải trả lời đúng 80% câu hỏi đưa ra. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cẩn thận vì ác bài khoảng sát luôn có những cái bẫy để tránh việc người dùng “đánh lụi” đáp án.

Xem quảng cáo và trình chiếu

Các quảng cáo này thường được cung cấp bởi các nhà quảng cáo và trình chiếu có thể là video, hình ảnh hoặc trang web. Bạn cần xem đỉ số giây quy định của quảng cáo và tối đa 7 trang trình chiếu mới bắt đầu nhận được tiền.

Xác minh hình ảnh

Bạn có thể kiếm tiền từ hình thức này bằng cách chụp các hình ảnh theo nhiệm vụ được bàn giao. Bạn cần chụp các vật dụng trong nhà, thú cưng, hoa lá… là đã có thể nhận được phần thưởng và kiếm tiền.

Tải ứng dụng

Bạn sẽ thấy ưu đãi từ bên thứ 3 liên kết với TimeBucks trên Offerwalls. Khi bạn tải ứng dụng hay app về điện thoại và hoàn thành các nhiệm vụ được giao, họ sẽ trả thưởng.

Các nhiệm vụ khác của TimeBucks

Có rất nhiều dịch cụ được tích hợp trong TimeBucks, đó là các nhiệm vụ mà bạn có thể hoàn thành một lần như:

  Tạo 1 video quảng cáo cho TimeBucks và đăng nó lên YouTube.

  Đăng ký kênh YouTube của họ.

   Cài đặt tiện ích để mở rộng TimeBucks Chrome. Nhiệm vụ này sẽ trả bạn 3$ nếu bạn hoàn thành.

Cách rút tiền từ Timebucks về ngân hàng

Cách đăng nhập TimeBucks
Rút tiền một từ TimeBucks

–   Bước 1: Vào mục Settings

–   Bước 2: Vào mục Payment Method

–   Bước 3: Chọn ví thanh toán.

Bạn có thể rút tiền về tài khoản khi có tối thiểu 10$. Việc rút tiền từ TimeBucks có thể mất một khoản phí và thời gian xử lý tùy thuộc vào phương thức mà bạn chọn. Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần giải đáp, bạn hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của trang Web để được hỗ trợ.

 Kết luận

TimeBucks được cộng đồng người sử dụng đánh giá là tương đối an toàn với nhiều năm hoạt động và số lượng người dùng trên toàn thế giới. Bài viết đã hướng dẫn cách đăng ký TimeBucks vô cùng đơn giản giúp bạn có một hình thức kiếm tiền online mới. Hãy truy cập trang Wed vieclamonline.org của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *