Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền lucky walk siêu đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Lucky Walk là một trong những ứng dụng đi bộ kiếm tiền hot hit hiện nay. Tuy nhiên vẫn nhiều người chưa thực sự tin tưởng và chưa biết cách rút tiền Lucky Walk như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách rút tiền Lucky Walk ngay trong bài viết này nhé!

1. Lucky Walk là gì?

Lucky Walk là ứng dụng đếm số bước chân đi bộ của bạn và cho phép bạn quy đổi thành tiền để rút về tài khoản. Ứng dụng vừa khuyến khích người dùng đi bộ nhiều để rèn luyện sức khỏe, vừa giúp họ kiếm thêm được một khoản thu nhập nho nhỏ.

Lucky Walk là gì? – Cách rút tiền Lucky Walk như thế nào?
Lucky Walk là gì? – Cách rút tiền Lucky Walk như thế nào?

Bạn chỉ việc tải ứng dụng về máy, tiến hành cài đặt và sử dụng. Giống như các ứng dụng đi bộ kiếm tiền khác, người dùng có thể nhận được tiền thưởng khi thực hiện các nhiệm vụ có sẵn. Đồng thời bạn cần mở app bên mình và đi bộ tích lũy xu để quy đổi ra tiền mặt rồi thực hiện cách rút tiền Lucky Walk.

Vì Lucky Walk hoạt động dựa trên GPS trên điện thoại nên nếu bạn không bật GPS thì app không thể đếm số bước chân mà bạn đã đi. Lucky Walk được xem là một hình thức kiếm tiền online được nhiều người yêu thích vì không yêu cầu về vốn, không quy định về nghề nghiệp hay độ tuổi. Hơn thế sử dụng app giúp bạn nâng cao sức khỏe và cải thiện tinh thần. Hãy duy trì lối sống lành mạnh bằng cách đi bộ kiếm tiền với Lucky Walk.

2. App Lucky Walk có uy tín không?

Lucky Walk có thực sự uy tín?
Lucky Walk có thực sự uy tín?

Mỗi khi tìm hiểu về hình thức đi bộ kiếm tiền, mọi người đều nghi ngờ về sự an toàn của ứng dụng. Mọi người đều lo ngại về vấn đề ứng dụng có kèm theo phần mềm theo dõi, phần mềm ảo, bị lấy cắp thông tin cá nhân,… Để đưa ra nhận định chính xác về độ uy tín của Lucky Walk, chúng ta sẽ dựa vào những tiêu chí sau:

– Tính đến nay, ứng dụng Lucky Walk đã có hơn 1 triệu lượt tải về chỉ trên CH Play. Đây là một con số ấn tượng so với các app đi bộ kiếm tiền khác. Hơn thế, app còn được người dùng đánh giá và phản hồi rất tích cực.

– Hiện tại, Ứng dụng Lucky Walk có hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Tuy nhiên cách rút tiền Lucky Walk không quá dễ dàng khi bạn cần phải tích lũy số xu khá lớn để quy đổi thành tiền mặt thì mới được rút tiền.

Tuy nhiên, trên youtube, một số người để lại bình luận về vấn đề Lucky Walk không hỗ trợ rút tiền trong lần thứ 2. Nghĩa là bạn chỉ rút được tiền trong lần đầu tiên, còn những lần tiếp theo là không thể. Điều này dẫn đến nhiều người nghi ngờ về cách rút tiền Lucky Walk. Mặc dù không có bằng chứng cụ thể về vấn đề này, không biết bình luận có đến từ các đối thủ hay không nhưng bạn vẫn nên cân nhắc trước khi sử dụng app.

Khi tìm hiểu thông tin về Lucky Walk thì không có quá nhiều, trên website chính của ứng dụng cũng không có thông tin liên hệ hoặc công ty, tổ chức đứng sau. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người chưa tin tưởng sử dụng. Vì vậy, để có cái nhìn chính xác nhất, bạn có thể tải về và trải nghiệm. Tuy nhiên bạn không nên chia sẻ quá nhiều thông tin cá nhân lên ứng dụng, đồng thời bảo mật tài khoản để tránh người lạ truy cập.

3. App Lucky Walk có rút được tiền không?

Câu trả lời là có. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện cách rút tiền Lucky Walk khi đủ điều kiện. Bạn cần thực hiện các nhiệm vụ thành công và tích lũy được số tiền đủ điều kiện rút theo quy định.

4. Cách rút tiền Lucky Walk

4.1. Một số hình thức rút tiền Lucky Walk:

– Rút tiền Lucky Walk về ví Momo

– Rút tiền Lucky Walk về tài khoản ngân hàng đã liên kết với ứng dụng

– Đổi voucher khi mua hàng tại những địa điểm đã liên kết với ứng dụng.

– Đổi lấy thẻ cào điện thoại

– Rút tiền Lucky Walk về Paypal

4.2. Hướng dẫn cách rút tiền Lucky Walk chi tiết

Để thực hiện cách rút tiền Lucky Walk bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Lucky Walk và đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 2: Bạn chọn vào biểu tượng ví ở góc trên bên phải màn hình

Bước 3: Tại giao diện này, bạn sẽ thấy số dư tài khoản của mình. Sau đó, bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Cách rút tiền Lucky Walk
Cách rút tiền Lucky Walk

Bước 4: Bạn tiến hành nhập thông tin tài khoản ví điện tử hoặc ngân hàng mà bạn muốn rút tiền về.

Bước 5: Bạn chờ hệ thống xác thực và xử lý là xong.

Cách rút tiền Lucky Walk
Cách rút tiền Lucky Walk

Lưu ý: Với người mới đăng ký tài khoản sẽ được tặng 20.000 xu. Bạn sẽ sử dụng số xu này để đổi thành tiền và rút về tài khoản. Trong lần đầu tiên, bạn sẽ được rút số tiền thấp nhất là 1.100 đồng. Những lần sau đó, bạn sẽ được rút với số tiền 2.300.000 đồng và 4.600.000 đồng.

5. Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết cách rút tiền Lucky Walk mà chúng tôi tìm hiểu được. Hy vọng bài viết trên có thể cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định kiếm tiền với app nhé. Bên cạnh đó, hãy truy cập vieclamonline.org để tìm hiểu thêm nhiều phương thức kiếm tiền online khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *