Studypool kiếm tiền như thế nào? Hướng dẫn chi tiết từ A – Z 

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn là một sinh viên đang tìm cách kiếm thêm tiền túi, đồng thời muốn chia sẻ kiến thức và giúp đỡ người khác trong cộng đồng học tập trực tuyến, thì Studypool kiếm tiền sẽ là lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn. Vậy Studypool hoạt động như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Vì sao lại lựa chọn Studypool kiếm tiền?

Studypool kiếm tiền
Vì sao lại lựa chọn Studypool kiếm tiền?
  • Nền tảng uy tín: Studypool là một nền tảng cho phép kiếm tiền online đã hoạt động trong một thời gian dài. Các tutors hay người bán tài liệu học tập khi tham gia vào Studypool kiếm tiền phải đăng ký và xác minh tài khoản của họ, đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy. 
  • Số lượng người dùng lớn: Với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, Studypool cung cấp một cộng đồng lớn và đa dạng. Điều này tạo ra một môi trường thuận lợi cho người kiếm tiền, vì có nhiều người dùng cần tìm kiếm tài liệu học tập hay hỗ trợ làm bài tập. Điều này cũng đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
  • Giao diện dễ dàng sử dụng: Giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng của Studypool cho phép người dùng dễ dàng tham gia và tạo nội dung. Bất kể bạn là người tìm kiếm note bài giảng hay cung cấp tài liệu, trang web đều được thiết kế để giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. 

Tóm lại, việc lựa chọn Studypool kiếm tiền có nhiều ưu điểm như tính uy tín, cộng đồng đông đảo, cơ hội kiếm tiền và giao diện dễ sử dụng. Tùy vào mục tiêu và kỹ năng của từng người, Studypool có thể trở thành một nền tảng hữu ích để tận dụng kiến thức và kinh nghiệm bản thân để kiếm thu nhập trực tuyến.

Chi tiết trên Studypool kiếm tiền 

Hướng dẫn tạo tài khoản Studypool kiếm tiền 

Bước 1: Truy cập trang chủ của Studypool tại đây: https://www.studypool.com/.

Bước 2: Ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Sign Up.

Studypool là gì
Vào trang chủ để đăng kí tài khoản Studypool kiếm tiền

Bước 3: Tại đây, bạn điền thông tin tài khoản Email, tên người dùng (Username), và mật khẩu (Password), sau đó bấm Create Account. Hoặc nếu muốn đăng kí nhanh hơn, bạn chọn Sign up with Google hoặc Sign up with Facebook.

Cách bán tài liệu trên Studypool
Đăng kí tài khoản Studypool kiếm tiền

Bước 4: Cá nhân hóa tài khoản Studypool kiếm tiền của bạn bằng việc chọn tên, trường, và ảnh đại diện > Bấm Continue > Done là bạn đã hoàn thành.

Kiếm tiền trên Studypool
Hoàn chỉnh tài khoản Studypool kiếm tiền của bạn

 

Các cách kiếm tiền trên Studypool

Bán tài liệu học

Cách phổ biến nhất trên Studypool kiếm tiền chính là bán lại tài liệu học cũ. Nếu bạn đã hoàn thành một khóa học hoặc một chương trình học và có bài tập về nhà, bài giảng, đề thi hoặc note tóm tắt bài chất lượng, bạn có thể bán chúng trên Studypool. Mỗi tài liệu bạn đăng trên nền tảng có lượt xem có thể kiếm được $10.

Bán tài liệu trên Studypool

Để đăng bán tài liệu, bạn chỉ cần làm đúng 4 bước sau:
Bước 1: Vào trang chủ của Studypool và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Ở thanh công cụ trên cùng, chọn Sell Docs.

Đăng tài liệu kiếm tiền trên Studypool
Đăng tài liệu trên Studypool kiếm tiền

Bước 3: Lướt xuống dưới và chọn Upload more files. Tại đây, bạn tải lên tất cả các tài liệu mà bạn muốn đăng bán. Các file như zip, pdf, ppt, etc đều được chấp nhận nhưng không được quá 200MB.

Bước 4: Studypool sẽ duyệt tài liệu của bạn, nhưng tài liệu được chấp nhận sẽ có Accept tick xanh bên cạnh như hình ở dưới.

Kiếm tiền online trên Studypool
Kiếm tiền trên Studypool bằng bán tài liệu học tập

Làm Tutors (Gia sư)

Nếu bạn có kiến thức sâu về một lĩnh vực cụ thể hoặc trong một môn học, bạn có thể đăng kí làm gia sư trên Studypool. Bạn sẽ nhận câu hỏi từ người học và hướng dẫn họ thông qua các lời giải chi tiết.

Để đăng kí làm gia sư, bạn làm theo hướng dẫn sau: 

Bước 1: Vào trang chủ của Studypool và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Ở thanh công cụ trên cùng, chọn Become Tutor.

Studypool kiếm tiền online

Bước 3: Điền thông tin của bạn, bao gồm: 

  • Các thông tin cá nhân: Tên, địa chỉ email và các thông tin cần thiết khác.
  • Học vấn: Trường học và chuyên ngành học.
  • Kinh nghiệm: Bạn không cần phải có kinh nghiệm dạy học để làm trên Studypool kiếm tiền. Tuy nhiên, bạn cần phải trung thực về kinh nghiệm làm việc của bạn.

Kiếm tiền từ Studypool

  • Tài liệu liên quan: Chứng chỉ hoặc bằng cấp, để hỗ trợ cho đơn đăng ký của bạn.

Bước 4: Gửi mẫu đăng ký của bạn và sau khi được phê duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo qua email và bạn có thể bắt đầu làm gia sư trên Studypool.

Một số lưu ý với Studypool kiếm tiền 

Lưu ý kiếm tiền từ Studypool
Một số lưu ý với Studypool kiếm tiền
  • Chất lượng tài liệu: Đảm bảo tài liệu mà bạn đăng tải trên Studypool là chất lượng và có ích đối với người mua. Chất lượng cao sẽ thu hút nhiều người mua hơn nữa và cho phép bạn thu về nhiều lợi nhuận hơn nữa. 
  • Giá cả phù hợp: Xác định giá cả hợp lý đối với tài liệu của bạn sẽ kích thích sự chú ý của người mua. Hãy cân nhắc những khía cạnh về chất lượng, dịch vụ theo yêu cầu của thị trường trước khi bạn set giá. 
  • Đảm bảo về mặt kiến thức: Nếu bạn muốn trở thành tutor để làm trên Studypool kiếm tiền, hãy đảm bảo rằng bạn có kiến thức chuyên sâu đầy đủ để có thể giải thích và hướng dẫn đúng cho người hỏi. 

Lời kết 

Studypool kiếm tiền là một trong những sự lựa chọn uy tín hàng đầu, vừa giúp các bạn học sinh sinh viên tạo thu nhập thụ động, vừa chia sẻ kiến thức mình tích góp được cho cộng đồng. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về Studypool và cơ hội kiếm tiền trên nền tảng. Nếu còn có câu hỏi nào khác, vui lòng truy cập ngay website vieclamonline.org để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *