Vinaresearch – Khảo sát kiếm tiền chất lượng dành cho bạn

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang tìm một cách thú vị để kiếm thêm thu nhập online thì Vinaresearch chính là cơ hội dành cho bạn. Với sự đa dạng của các khảo sát, Vinaresearch không chỉ giúp bạn kiếm tiền dễ dàng, mà còn giúp bạn xây dựng các sản phẩm, dịch vụ mà bạn yêu thích.

1. Giới thiệu về Vinaresearch 

Tổng quan về khảo sát Vinaresearch
Tổng quan về khảo sát Vinaresearch

Vinaresearch là một cộng đồng sôi động, nơi các thành viên có thể tham gia trả lời khảo sát để đáp ứng nhu cầu nghiên cứu của các doanh nghiệp hay tổ chức. Thông tin từ những khảo sát này được thu thập và phân tích cẩn thận, tạo nên bộ dữ liệu thống kê và báo cáo tổng hợp, hỗ trợ đơn vị nghiên cứu trong việc đưa ra những quyết định chiến lược quan trọng.

Đổi lại, Vinaresearch cung cấp các điểm thưởng lại cho thành viên khi tham gia. Điểm thưởng này có thể dễ dàng chuyển đổi thành các phần quà giá trị như thẻ cào điện thoại, tiền hay liên kết mua hàng tại một số website uy tín.

2. Cách đăng ký Vinaresearch tham gia khảo sát kiếm tiền 

Bước 1: Truy cập trang chủ của Vinaresearch tại đây: https://vinaresearch.net/public/. Ở góc trên cùng bên phải màn hình, bạn bấm vào nút Đăng ký

Cách đăng ký Vinaresearch tham gia khảo sát kiếm tiền
Cách đăng ký Vinaresearch tham gia khảo sát kiếm tiền

Bước 2: Có nhiều hình thức đăng ký tài khoản Vinaresearch cho bạn lựa chọn, như Facebook, Google hay Apple. Hoặc bạn có thể đăng ký tài khoản thủ công bằng Email như hình minh họa bên dưới. 

Lựa chọn hình thức đăng ký tài khoản Vinaresearch
Lựa chọn hình thức đăng ký tài khoản Vinaresearch

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân cơ bản vào mẫu đăng ký và sau đó nhấn Xác nhận số điện thoại để hoàn tất đăng ký tài khoản. Khi đó, hệ thống sẽ tự động gửi một mã code xác nhận đến số điện thoại mà bạn đã cung cấp. Vui lòng kiểm tra tin nhắn và nhập mã code để hoàn tất việc kích hoạt tài khoản.

Xác nhận số điện thoại để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Vinaresearch
Xác nhận số điện thoại để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Vinaresearch

Ngay sau khi tài khoản của bạn được kích hoạt thành công, bạn sẽ được thưởng ngay 10 điểm. Sau đó, nếu bạn dành thêm vài phút để hoàn thành Thông tin bổ sung, bạn sẽ nhận thêm 30 điểm khác.

3. Các loại khảo sát kiếm tiền trên Vinaresearch

4 loại khảo sát kiếm tiền trên Vinaresearch
4 loại khảo sát kiếm tiền trên Vinaresearch

3.1 Khảo sát riêng tư 

  • Đối tượng: Chỉ một số thành viên phù hợp với nghiên cứu và nhận email mời mới có thể tham gia.
  • Cách tham gia: Bạn có thể click vào link khảo sát trong email mời hoặc truy cập Trang cá nhân để xem Danh sách khảo sát riêng và tham gia vào các khảo sát có trạng thái “Đăng ký“.
  • Vinaresearch sẽ gửi email mời với số lượng thành viên có giới hạn.

3.2 Khảo sát công khai 

  • Đối tượng: Tất cả thành viên đều có thể tham gia tùy theo chủ đề khảo sát.
  • Cách tham gia: Đăng nhập vào Vinaresearch và truy cập Trang cá nhân để xem Danh sách khảo sát. Bạn hoàn toàn có thể tham gia vào bất kỳ khảo sát nào có trạng thái “Đăng ký“.
  • Hệ thống Vinaresearch sẽ gửi email mời tham gia ngẫu nhiên với từng khảo sát công khai. Để không bỏ lỡ cơ hội, bạn cũng có thể đăng nhập vào website thường xuyên để kiểm tra các khảo sát mới nhất.

3.3 Khảo sát nhanh 

  • Đối tượng: Thành viên đóng góp câu hỏi khảo sát.
  • Cách tham gia: Mỗi khảo sát nhanh chỉ có một câu hỏi và nhiều đáp án. Bạn có thể tạo câu hỏi khảo sát tại đây. Mỗi tuần, ban quản trị sẽ lựa chọn 25 câu hỏi hay nhất để đăng lên trang Khảo sát nhanh vào mỗi ngày thứ 3 của tuần tiếp theo, và người tạo câu hỏi sẽ nhận được 10 điểm thưởng cho mỗi câu hỏi được chọn.

3.4 Khảo sát thông tin 

Khảo sát thông tin sẽ không tặng điểm thưởng cho thành viên. Tuy nhiên, khi tham gia trả lời khảo sát thông tin sẽ tăng cơ hội nhận được nhiều email mời khảo sát hơn từ đối tác của W&S, với mức thưởng từ 20 – 280 điểm.

4. Cách rút tiền từ Vinaresearch 

Sau khi tích đủ số điểm thưởng tối thiểu là 500 điểm (tương đương với 500,000 VND), bạn có thể quy đổi sang tiền mặt. Bạn được rút tối đa 5.000 điểm (tương đương 500,000 VND). Hiện tại, Vinaresearch cung cấp 2 hình thức đổi điểm tích luỹ:

4.1 Đổi điểm thành thẻ cào điện thoại

Đổi điểm thưởng Vinaresearch thành thẻ cào điện thoại
Đổi điểm thưởng Vinaresearch thành thẻ cào điện thoại

Mỗi 500 điểm tích luỹ có thể đổi thành thẻ điện thoại trị giá 50,000VND. Quá trình đổi điểm diễn ra trong hai đợt: 

  • Đợt 1: Từ ngày 11 đến 25 của tháng n, việc xác nhận đổi điểm bằng thẻ điện thoại dừng vào ngày 30 hoặc 31 của tháng n. Danh sách đổi điểm sẽ kết thúc vào 00:00 am ngày 04 của tháng n+1. Thẻ cào sẽ được gửi qua email đăng ký vào ngày 06 của tháng n+1.
  • Đợt 2: Từ ngày 26 của tháng n đến ngày 10 của tháng n+1, việc xác nhận đổi điểm bằng thẻ điện thoại dừng vào ngày 15 của tháng n+1. Danh sách đổi điểm sẽ kết thúc vào 00:00 am ngày 18 của tháng n+1. Thẻ cào sẽ được gửi qua email đăng ký vào ngày 20 của tháng n+1. Mã card thanh toán sẽ được điều chỉnh theo mạng di động của số điện thoại đăng ký thành viên.

4.2 Đổi điểm qua tài khoản Ngân Lượng (Bảo Kim) 

Mỗi 1,000 điểm tích luỹ có thể đổi thành 100, 000VND vào tài khoản Ngân Lượng. Trong quá trình đổi thưởng này, sẽ có một khoản phí là 1, 000VND và 1% số tiền nhận được, được trừ trực tiếp vào số tiền đổi. Để tiến hành đổi điểm qua Ngân Lượng, thành viên cần đăng ký tài khoản Ngân Lượng cá nhân của mình, không sử dụng tài khoản chung với người khác. 

5. Lời kết 

Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về Vinaresearch và tìm được thêm một cơ hội kiếm tiền trực tuyến từ khảo sát chất lượng, uy tín. Để biết thêm nhiều hình thức kiếm thêm thu nhập online khác, vui lòng truy cập ngay website vieclamonline.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *