Sự thật đằng sau app đi bộ kiếm tiền Walking Fun

1/5 - (1 bình chọn)

Trong những năm gần đây, việc vận dụng app để theo dõi sức khỏe và tăng cường vận động đang là một xu hướng mới. Nhận thấy điều này, các nhà phát triển đã tích hợp đi bộ và kiếm tiền trên app giúp người dùng có thêm thu nhập và cải thiện sức khỏe. Và Walking Fun là app đi bộ kiếm tiền  đó.

Walking Fun là gì?

Walking Fun là một ứng dụng dành cho những người yêu thích đi bộ, lắng nghe cơ thể bằng cách theo dõi các hoạt động thể chất của mình. Ứng dụng này có thể theo dõi lượng calo đã đốt cháy, thời gian dành cho hoạt động đi bộ, đếm số bước đi và tính khoảng cách mà bạn đã đi.

Đăng ký Walking Fun

Mã mời: H55D94C8

Tải ứng dụng

 

Walking Fun là gì
Walking Fun là gì?

Bạn có thể chia sẻ những thành tích của mình với bạn bè để thúc đẩy quá trình tập luyện và động lực. Chính vì vậy, ứng dụng cung cấp các tính năng như kế hoạch tập luyện, đặt mục tiêu và thưởng cho thành tích của bạn.

Tóm lại, đây là một ứng dụng hữu ích để giúp bạn theo dõi các hoạt động đi bộ và tính bước đi để quy đổi ra điểm rút tiền mặt.

Điểm nổi bật của Walking Fun

Dưới đây là một số điểm nổi bật của ứng dụng này:

–   Giao diện đơn giản và dễ sử dụng: Với các tính năng được sắp xếp rõ ràng và dễ truy cập, bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể sử dụng đơn giản.

–   Thiết lập mục tiêu và theo dõi tiến độ: Người dùng có thể thiết lập các mục tiêu cho bản thân, như số bước đi hoặc quãng đường đã đi, theo dõi tiến độ để đạt mục tiêu đó nhanh nhất.

–   Theo dõi các hoạt động thể chất hàng ngày: Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các hoạt động thể chất hàng ngày như số bước đi, quãng đường và lượng calo tiêu thụ.

–   Tính năng ghi lại hoạt động: Các hoạt động thể chất hàng ngày của người dùng được ứng dụng này ghi lại, giúp họ theo dõi và đánh giá tiến trình của mình.

–   Tính năng đếm số bước đi: Người dùng có thể theo dõi số bước đi hàng ngày và đo lường hoạt động của mình để đánh giá tiến trình một cách hiệu quả nhất.

–   Điểm thưởng vô cùng hấp dẫn: Người dùng của Walking Fun có thể đăng ký và tham gia hoạt động đi bộ để nhận được điểm thưởng dựa trên số bước chân của mình.

Walking Fun có uy tín không
Điểm thưởng vô cùng hấp dẫn

Tóm lại, đây là một công cụ hữu ích giúp người dùng theo dõi các hoạt động thể chất hàng ngày và đạt được mục tiêu sức khỏe đã đề ra. Ứng dụng này có giao diện đơn giản, tính năng đầy đủ và dễ sử dụng, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Hướng dẫn kiếm tiền với Walking Fun

Hướng dẫn cách đăng ký 

Walking Fun là một app đi bộ kiếm tiền giúp người dùng có thể kiếm thêm thu nhập thông qua hoạt động đi bộ và hoàn thành các nhiệm vụ trên app. Để kiếm tiền từ ứng dụng này, bạn làm theo các bước sau:

–   Bước 1: Tải xuống ứng dụng Walking Fun từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn. Hoặc nhấn vào ô Tải ứng dụng phía trên để nhận thêm tiền thưởng nhé. 

–   Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân trong yêu cầu biểu mẫu đăng ký bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, giới tính, nghề nghiệp, ngày sinh và mật khẩu.

–   Bước 3: Điền mã xác minh và nhấn chọn đăng ký.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và tiến hành đi bộ và nhận điểm thưởng hoặc tiền thưởng dựa trên thời gian hoàn thành.

Hướng dẫn cách kiếm tiền với Walking Fun

  Bắt đầu chạy ứng dụng và bắt đầu đi bộ. Ứng dụng sẽ theo dõi số bước chân của bạn và tính toán tiền thưởng dựa trên khoảng cách bạn đã đi.

Walking Fun có uy tín không
Cách kiếm tiền với Walking Fun dễ dàng

  Hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau để kiếm thêm tiền, như mời bạn bè sử dụng ứng dụng, chia sẻ trên mạng xã hội, hoặc chơi các trò chơi.

  Rút tiền từ tài khoản ví điện tử của bạn khi bạn muốn sử dụng số tiền kiếm được.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng các khoản tiền thưởng từ Walking Fun không phải là một nguồn thu nhập ổn định hay đủ để sống. Nó chỉ là một cách để kiếm thêm một số tiền nhỏ khi bạn đang đi bộ hoặc tập thể dục.

Nhiều người có thắc mắc Walking Fun có uy tín hay không? Ứng dụng lừa đảo hay không? Bài viết này không khẳng định ứng dụng 100% là uy tín mà chỉ tập trung vào hướng dẫn và nêu các khía cạnh tích cực. Người dùng cần cân nhắc suy nghĩ bởi trách nhiệm cuối cùng thuộc về người dùng khi tham gia.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp bạn khám phá nền tảng đi bộ kiếm tiền Walking Fun để tăng thêm thu nhập, cải thiện sức khỏe và hiểu biết về những cách kiếm tiền mới. Hy vọng rằng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và đừng quên truy cập website vieclamonline.org để biết thêm những ứng dụng kiếm tiền online mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *