Ola City kiếm tiền: Cơ hội kiếm tiền trực tuyến cho mọi người 

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn kiếm tiền online nhưng chưa biết tìm được nền tảng nào uy tín? Bài viết hôm nay của Việc Làm Online sẽ giới thiệu đến bạn Ola City kiếm tiền, một dự án kiếm tiền miễn phí cho tất cả mọi người. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu về Ola City

Ola City là gì
Giới thiệu về Ola City kiếm tiền

Ola City là gì? Đây là một nền tảng kiếm tiền online hỗ trợ người dùng tham gia kiếm tiền online bằng cách tham gia các nhiệm vụ của Ola City. Ola City là nền tảng miễn phí hoàn toàn nên người sử dụng khi đầu tư không phải trả chi phí nào và cũng hoàn toàn không có rủi ro khi đầu tư. Bạn có thể kiếm tiền vào khoảng thời gian rảnh rỗi và thu được một khoản tiền thông qua những dịch vụ của Ola City.

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trên Ola City

Ola City kiếm tiền như thế nào?

Thực hiện các nhiệm vụ kiếm tiền

Ola City sẽ đặt ra cho bạn một vài nhiệm vụ để cài app, thực hiện khảo sát hoặc xem video và bạn sẽ có một khoản tiền nhất định nếu thực hiện các nhiệm vụ này. 

Ola City kiếm tiền
Ola City kiếm tiền với nhiều phương thức khác nhau

Bạn sẽ nhận được khoảng 50.000Đ đến 500.000Đ đối với nhiệm vụ cài đặt ứng dụng và số tiền thay đổi tuỳ thuộc theo mỗi app và các sự kiện. Việc xem quảng cáo và thực hiện thăm dò sẽ nhận được ít tiền hơn nhưng cũng là một lựa chọn hợp lý trong lúc nhàn rỗi.

Kiếm tiền bằng việc rút gọn link 

Đặt link rút gọn là phương thức thích hợp với các bạn có website/blog, kênh YouTube hướng dẫn hoặc review phần mềm. 

Để sử dụng, bạn chọn link rút gọn trên Ola City và nền tảng sẽ trả cho bạn $1.5 trên 1000 lượt click vào link. Bạn cũng có thể tham gia vào group rút gọn link chéo trên Facebook hoặc tham khảo thêm một số cách rút gọn link nhanh hơn trên YouTube. 

Làm Affiliate Marketing trên Ola City 

Ola City có hợp tác với những nhà phân phối và sàn thương mại điện tử với mục tiêu quảng cáo dịch vụ của công ty có nhu cầu. Bạn sẽ nhận được các đường link liên kết tiếp thị cho từng sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo và hưởng hoa hồng trên đấy. 

Kiếm tiền trên Ola City
Ola City kiếm tiền bằng làm Affiliate Marketing

Hoàn tiền khi đặt hàng online 

Cách kiếm tiền trên Ola City
Ola City kiếm tiền khi mua sắm online

Nếu bạn là khách hàng thân thiết của những trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki, thì bạn có thể tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ. Mức hoàn tiền khi mua các sản phẩm tại Ola City sẽ dao động từ 1% – 10% giá trị sản phẩm. Một số sản phẩm sẽ có mức hoàn tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng. 

Giới thiệu bạn bè tham gia

Bạn sẽ nhận về ngay 2.500Đ đối với mỗi thành viên mới bạn giới thiệu thành công. Ngoài ra, 5% thu nhập mỗi tháng của người bạn giới thiệu cũng sẽ thuộc về bạn. 

Hướng dẫn kiếm tiền trên Ola City
Ola City kiếm tiền qua giới thiệu bạn bè

Cách đăng kí tài khoản Ola City kiếm tiền

Bước 1: Truy cập trang chủ Ola Cty, lựa chọn mục Đăng ký. Sau đó điền đủ các thông tin cá nhân Ola City yêu cầu, chọn Tôi không phải người máy rồi Đăng ký.

Đăng kí tài khoản Ola City
Đăng kí tài khoản Ola City kiếm tiền

Bước 2: Truy cập tài khoản Email bạn đã đăng ký, sau đó click vào link kích hoạt trong email Ola City đã gửi đến bạn.

Đăng kí Ola City kiếm tiền
Xác nhận email đăng kí tài khoản Ola City kiếm tiền

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn hãy đăng nhập tài khoản để thực hiện xác minh thông tin và gia tăng bảo mật cho tài khoản bằng xác thực 2 lớp 2FA. 

Bảo mật tài khoản Ola City
Tạo 2 lớp bảo mật với tài khoản Ola City kiếm tiền

Cách rút tiền trên Ola City 

Số tiền tối thiểu để rút là 100.000Đ và có 3 loại ví được áp dụng trên nền tảng:

  • VNDC Wallet Pro: Khi đăng ký VNDC Wallet Pro, bạn sẽ nhận được đồng OLC (Ola Coin) hoặc USDT. Điều kiện để bạn được rút tiền từ Ola City là bạn cần có đủ $5 trở lên , tương đương 100.000Đ.
  • Ví sàn Binance: Nếu sử dụng ví sàn Binance thì bạn sẽ nhận đồng BUSD (BUSD = Binance USD), nghĩa là đồng coin của sàn Binance được neo với USD và tỷ giá quy đổi sẽ là: 1 BUSD ~ 1 USD. 
  • Trust Wallet: Trust Wallet có đồng coin riêng là Trust Wallet Token (TWT). Loại ví đã được Binance mua lại nên khi sử dụng Trust Wallet thì đồng bạn nhận được vẫn là BUSD. 

Để rút tiền, bạn vào mục Số dư > nhập email VNDC của bạn > Nhập số tiền muốn rút > Xác nhận.

Kiếm tiền online Ola City

Email xác nhận sẽ được gửi về, bạn bấm vào link xác nhận là rút tiền thành công.

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ chia sẻ chi tiết về Ola City kiếm tiền. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về nền tảng và có thêm một phương thức kiếm tiền online uy tín. Để tìm các cách kiếm tiền online khác, hãy truy cập website vieclamonline.org.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *