Review CashTube – Ứng dụng kiếm tiền siêu đình đám

Rate this post

Vừa xem Youtube giải trí vừa kiếm được tiền, nghe có vẻ là điều khó có thể xảy ra. Nhưng đối với ứng dụng CashTube thì điều này lại trở nên khả thi. Vậy ứng dụng kiếm tiền này có gì hot? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. App Cashtube là gì?

CashTube là một ứng dụng kiếm tiền online bằng cách xem video Youtube giải trí. App hiện nay đang được lan truyền vô cùng mạnh mẽ trên cộng đồng mạng.  App có sẵn trên nền tảng Android giúp bạn dễ dàng tải về và truy cập.

Cashtube
Logo của app

Trong thời gian rảnh bạn chỉ cần chăm chỉ xem video là đã có thể kiếm thêm thu nhập. Đặc biệt là CashTube hoàn toàn miễn phí và không mất bất cứ chi phí vốn nào đi kèm. Đây có lẽ chính là app kiếm tiền nhờ việc xem video được ưa chuộng nhất hiện nay. 

2. Lợi ích của việc sử dụng CashTube là gì?

  • Kiếm thêm thu nhập: Đây là lợi ích rõ ràng nhất. Bằng cách xem video và tham gia vào các chương trình kiếm tiền trực tuyến trên CashTube, bạn có thể kiếm được một phần thu nhập bổ sung mà không cần đầu tư quá nhiều thời gian và công sức.
  • Tự do thời gian: Việc kiếm tiền qua việc xem video thường linh hoạt về thời gian. Bạn có thể làm việc này khi rảnh rỗi, trong giờ nghỉ trưa hoặc thậm chí khi bạn đang thực hiện các hoạt động khác.
Cashtube
Thông tin app trên Google Play
  • Không yêu cầu kỹ năng đặc biệt: Hầu hết các chương trình kiếm tiền của ứng dụng bằng cách xem video không đòi hỏi kỹ năng hay kiến thức đặc biệt. Bất kỳ ai có một thiết bị kết nối internet đều có thể tham gia.
  • Giải trí và học hỏi: Một số video của CashTube cung cấp có nội dung đa dạng và cung cấp kiến thức. Điều này giúp bạn có thể học hỏi thêm kiến thức trong khi vẫn có thể giải trí.

3. Hướng dẫn kiếm tiền trên CashTube chi tiết từ A-Z

3.1 Hướng dẫn download app CashTube

Hiện tai, CashTube iOS chưa được cập nhật , tuy nhiên ứng dụng đã có sẵn trên nền tảng Android và bạn hoàn toàn có thể truy cập kho ứng dụng CH Play để tải về

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng CH Play của bạn trên điện thoại

Cashtube
CashTube App Download trên Android

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm, tìm ứng dụng “CashTube” và bấm “Cài đặt” để tải về

Bước 3: Bạn chờ cho ứng dụng tự động tải về thành công là xong. Lưu ý hãy để mạng Internet thật ổn định để quá trình tải về trơn tru hơn.

3.2 Hướng dẫn đăng ký tài khoản app CashTube

Sau đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản app CashTube chi tiết:

Bước 1: Chọn mở app trên màn hình điện thoại của bạn

Cashtube
Lựa chọn hình thức đăng nhập của bạn

Bước 2: Trên giao diện của ứng dụng, bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng hai phương thức là Facebook và Google. Hãy chọn một trong hai để tiến hành đăng nhập

Bước 3: Chờ cho app load là hoàn tất

3.3 Cách xem video nhận tiền trên CashTube

CashTube có một số tính năng cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách điểm danh và xem video

  • Điểm danh nhận xu 

Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn bấm vào phần “Điểm danh”. Tính năng điểm danh này sẽ mang lại cho các bạn một số xu Nếu các bạn chăm chỉ điểm danh từng ngày, 1 tháng 30 ngày số xu có thể nhận được là 50.000xu.

Cashtube
Điểm danh nhận xu hàng ngày
  • Xem video nhận tiền

Để xem video nhận tiền các bạn chọn video mà các bạn muốn xem. Sau đó hãy nhìn xuống dưới cho đến khi cái rương chạy hết 1 vòng là có thể nhận thưởng. Các bạn cũng có thể treo máy để nhận thưởng dễ dàng hơn.

3.4 Rút tiền từ app Castube như thế nào?

Cashtube
Rút tiền trên app

Sau khi đã xem một lượng video kiếm đủ xu để nhận quà. Các bạn vào phần “Tôi” để rút tiền. Hiện app Cashtube hỗ trợ các bạn rút tiền qua 3 hình thức là PayPal, Bank Transfer và nạp thẻ điện thoại. Bạn lựa chọn phương thức rút tiền để rút là hoàn tất 

4. Lời Kết

Trên đây là mọi thông tin về CashTube mà chúng tôi đã trải nghiệm và chia sẻ cho bạn. Mong rằng bạn đã có thể kiếm tiền dễ dàng qua nền tảng ứng dụng này. Nếu thấy bài viết có ích, hãy theo dõi chúng tôi tại website vieclamonline.org để biết thêm nhiều thông tin hay hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *