Lovely Pet: Trò chơi chăm sóc thú cưng kiếm tiền hấp dẫn

Rate this post

Chơi game kiếm tiền là một trong những xu hướng kiếm tiền online được đông đảo người chơi trong cộng đồng MMO quan tâm. Vậy hiện nay có những game kiếm tiền nào uy tín? Trong bài viết này, vieclamonline.org sẽ giới thiệu đến bạn Lovely pet – game kiếm tiền online chăm sóc thú cưng cực dễ thương.

1. Lovely Pet là gì?

Lovely Pet là một trò chơi di động hấp dẫn được phát triển bởi Frismos Games. Trong trò chơi này, người chơi sẽ trở thành chủ nhân của các con vật đáng yêu như mèo, chó, lợn và gấu trúc. Người chơi có thể tương tác với chúng, nuôi dưỡng và trở thành bạn đồng hành của chúng.

Với nhiều hoạt động tương tác thú vị, game Lovely Pet sẽ mang lại cho người chơi cảm giác như đang có một người bạn thân thiết bên cạnh.

Giới thiệu về game Lovely Pet
Giới thiệu về game Lovely Pet

Trong Lovely Pet, người chơi cần chăm sóc, bảo vệ và chơi đùa với các thú cưng dễ thương. Giống như các trò chơi chăm sóc động vật khác, người chơi có thể cho thú cưng ăn uống và đáp ứng các nhu cầu của chúng.

Việc này sẽ mang lại rất nhiều niềm vui cho người chơi. Ngoài ra, người chơi còn có thể xây dựng một ngôi nhà mơ ước cho thú cưng của mình và tiến hóa chúng để tạo ra các giống loài mới, mang đến cho trò chơi thêm vui nhộn.

2. Game Lovely Pet có những tính năng nào?

Trò chơi này có một giao diện rất dễ thương và đáng yêu, cho phép bạn tùy chọn những con vật mà bạn yêu thích và thực hiện các nhiệm vụ được giao. Các nhiệm vụ này bao gồm việc chăm sóc thú cưng với các hoạt động như cho ăn, uống nước và chăm sóc giấc ngủ. 

Những tính năng của game Lovely Pet
Những tính năng của game Lovely Pet

Bạn cũng có thể thỏa sức trang trí căn phòng và khu vườn xinh xắn để thú cưng của mình có nhiều niềm vui. Hơn nữa, bạn còn có thể sử dụng phòng thí nghiệm để lai tạo ra nhiều loại thú cưng mới khác nhau.

3. Kiếm tiền từ game Lovely Pet như thế nào?

Để sử dụng ứng dụng Lovely Pet, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại của bạn từ đường dẫn Tại đây và đăng nhập bằng tài khoản email.
  Tải ứng dụng về máy
  Tải ứng dụng về máy
 • Bước 2: Nếu bạn là người mới, sau khi tải ứng dụng thành công, hãy truy cập vào ứng dụng và đồng ý với các điều khoản của nó. Sau đó, trang chủ sẽ yêu cầu bạn nhập mã code lời mời để nhận được 1000 điểm thưởng. Bạn có thể nhập mã code “56FUBV” để nhận thưởng.
  Nhập mã nhận thưởng
  Nhập mã nhận thưởng
 • Bước 3: Bắt đầu nuôi thú cưng của bạn để nhận các phần thưởng tương ứng. Khi mới bắt đầu, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn 20 kim cương để mua thức ăn cho một chú pet. Trong khi đợi thú cưng ăn, bạn cần xem những video quảng cáo để nhận thưởng.
  Xem video nhận thưởng
  Xem video nhận thưởng
 • Bước 4: Khi quảng cáo kết thúc, bạn sẽ nhận được trái tim nhỏ và nhấn vào mỗi trái tim đó để nhận 1 điểm.

Kiếm point tích lũy

Kiếm point tích lũy

 • Bước 5: Tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ khác như cho thú uống nước, cho thú cưng chơi trò chơi hoặc chăm sóc giấc ngủ để nhận phần thưởng.
  Làm thêm nhiệm vụ khác để kiếm xu
  Làm thêm nhiệm vụ khác để kiếm xu
 • Bước 6: Để mở khóa các nhiệm vụ như “Water”, “Play”, “Sleep”, bạn có hai lựa chọn: xem video hoặc hoàn thành các nhiệm vụ.
  Mở khóa nhiệm vụ
  Mở khóa nhiệm vụ
 • Bước 7: Để nhận được số lượng xu lớn hơn, bạn có thể thực hiện phần nhiệm vụ ở phần “Play time” ở góc trái phía trên của màn hình.

4. Có rút được tiền từ Lovely Pet không?

Sau khi tích lũy đủ số tiền cần thiết, bạn có thể rút tiền về tài khoản Paypal bằng cách làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Redeem.
 • Bước 2: Thực hiện việc rút tiền về tài khoản Paypal. Để được rút tiền, bạn cần phải tích lũy được ít nhất 20.000 điểm tương đương với 2 đô la Mỹ. Để thực hiện việc rút tiền, bạn cần đáp ứng một số điều kiện nhất định. Quá trình rút tiền sẽ được thực hiện trong vòng 3 ngày kể từ ngày bạn yêu cầu rút tiền.
  Hướng dẫn cách rút tiền về Paypal
  Hướng dẫn cách rút tiền về Paypal

Lưu ý: Bạn chỉ có thể rút tiền từ Lovely pet vào các ngày làm việc (từ thứ hai đến thứ sáu). Trong khi đó, vào các ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ, bạn vẫn có thể thực hiện các nhiệm vụ trong ứng dụng, tuy nhiên không thể rút tiền.

Hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp đầy đủ thông tin thanh toán về tài khoản Paypal của mình để tránh những sai sót trong quá trình rút tiền. Nếu không, game Lovely pet sẽ không thể giải quyết được vấn đề của bạn.

5. Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu đến bạn tựa game nuôi thú cưng Lovely Pet kiếm tiền siêu hấp dẫn. Đừng quên truy cập vào vieclamonline.org mỗi ngày để đón đọc nhưng chia sẻ hữu ích khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *