Gamee Prizes: Chơi Game Kiếm Tiền Ngay Trên Smartphone

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm cách vừa giải trí, vừa có thể kiếm tiền dễ dàng qua việc chơi game trên điện thoại? Việc làm online xin giới thiệu đến bạn Gamee Prizes – một ứng dụng chơi game mini vô cùng hấp dẫn. Hãy khám phá ngay để biết thêm chi tiết!

Giới thiệu về Gamee

Gamee là gì? Đây là một ứng dụng di động cho phép người chơi kiếm tiền trực tuyến thông qua việc chơi các trò chơi mini trên điện thoại di động. Người chơi chỉ cần tải xuống app Gamee Prizes và tham gia vào những trò chơi để có cơ hội nhận được các phần thưởng tiền mặt và quà tặng khác. Các giải thưởng bao gồm tiền mặt, phiếu quà tặng Amazon hoặc PayPal, etc. 

Gamee là gì
Giới thiệu về Gamee

Gamee Prizes có sẵn trên nền tảng iOS và Android, được phát triển bởi công ty Gamee – một công ty chuyên về việc phát triển các trò chơi di động. Ứng dụng này đã ra mắt vào năm 2019 và mang lại niềm vui giải trí cho người dùng cũng như cung cấp cho họ cơ hội kiếm tiền online.

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền từ Gamee

Cách đăng kí tài khoản Gamee

Bước 1: Tải ứng dụng Gamee Prizes từ Google Play hoặc App Store và cài đặt trên điện thoại di động của bạn. 

Tải Gamee
Tải app xuống điện thoại di động của bạn

Bước 2: Mở app  và nhấn nút “Đăng ký” trên màn hình chính. 

Bước 3: Nhập địa chỉ email hoặc tài khoản Facebook của bạn. 

Bước 4: Xác nhận địa chỉ email của mình bằng cách nhấn vào nút xác nhận trong email được chuyển vào hòm thư.

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất các bước trên, bạn đăng nhập vào tài khoản Gamee Prizes của mình và tham gia kiếm tiền. 

Một điều bạn cần lưu ý: Để tham gia vào bất kỳ trò chơi nào và có cơ hội nhận được phần thưởng tiền mặt, bạn cần tuân thủ một số điều kiện được đưa ra trong ứng dụng. Vì vậy, trước khi bắt đầu kiếm tiền, hãy đọc kỹ các điều khoản và quy định của Gamee Prizes.

Cách kiếm tiền từ Gamee

Có 4 cách chính để bạn có thể kiếm tiền từ Gamee, bao gồm: 

Chơi mini game

Khi chơi mini game trên Gamee, người chơi sẽ có cơ hội cạnh tranh với những người chơi khác trên toàn thế giới để nhận được các giải thưởng hấp dẫn. Để đạt được điều này, người chơi cần phải đạt điểm số cao nhất trong khoảng thời gian cho phép.

Kiếm tiền từ Gamee
Chơi mini game kiếm tiền 

Chơi các giải đấu

Gamee Prizes có các giải đấu riêng cho người chơi tham gia. Mỗi giải đấu trên sẽ diễn ra trong khoảng thời gian nhất định. Để có cơ hội giành giải thưởng, người chơi phải tham gia và chơi game trong khoảng thời gian này.

Chơi game kiến tiền trên Gamee
Chơi các giải đấu 

Mời bạn bè

Gamee Prizes
Mời bạn bè tham gia 

Để kiếm tiền từ việc giới thiệu bạn bè trên Gamee Prizes, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Truy cập vào phần “Mời bạn bè” trong ứng dụng và nhập mã giới thiệu.

Bước 3: Chia sẻ mã giới thiệu của bạn với bạn bè thông qua các kênh khác nhau như tin nhắn, mạng xã hội, etc.

Bước 4: Khi bạn bè của bạn tải xuống và tạo tài khoản mới với mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ được nhận thưởng tiền mặt hoặc thẻ quà tặng.

Tham gia các chương trình khuyến mãi

Cách tham gia các chương trình khuyến mãi trên Gamee Prizes bao gồm việc quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ, tham gia các chương trình khuyến mãi đặc biệt, và các cuộc thi sau khi đã giành được điểm số cao nhất.

Hướng dẫn rút tiền từ Gamee

Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Nhấn nút “Tài khoản” ở góc phải trên cùng của màn hình. Chọn “Thanh toán” và điền thông tin ngân hàng của bạn bao gồm: tên ngân hàng, tên chi nhánh, số tài khoản và mã ngân hàng.

Bước 3: Sau khi đã xác nhận thông tin ngân hàng, nhấn nút “Rút tiền” và nhập số tiền mà bạn muốn rút. Để hoàn thành quá trình rút tiền, hãy xác thực lại thông tin rút tiền và chờ để số tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. 

Một lưu ý nhỏ: Để có thể rút tiền, bạn phải có số dư đủ trong tài khoản và tuân thủ các quy định và điều kiện của app. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề liên quan đến việc rút tiền từ Gamee Prizes, vui lòng liên hệ với nhóm trợ giúp khách hàng để được hỗ trợ.

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn kiếm tiền từ Gamee Prizes. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có thêm hình thức kiếm tiền online đơn giản qua việc chơi game trên điện thoại. Nếu bạn cần biết thêm nhiều cách kiếm tiền online hơn nữa, bạn có thể truy cập vào website vieclamonline.org để có thông tin chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *