Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Yougov Cho Người Mới Bắt Đầu 

Rate this post

YouGov mang đến cho bạn một cách kiếm tiền tuyệt vời bằng những chương trình khảo sát dư luận trực tuyến. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký và sử dụng YouGov nhanh chóng và thuận tiện để mang đến cho bạn nguồn thu nhập đáng kể.

Giới thiệu về YouGov

Yougov là một công ty nghiên cứu và khảo sát dư luận trực tuyến được thành lập năm 2000 tại Vương quốc Anh. Công ty này cung cấp các dịch vụ khảo sát và nghiên cứu dư luận cho các tổ chức, chính phủ và các công ty trên toàn thế giới. Các khảo sát của công ty này thường đo lường quan điểm của công chúng về các vấn đề như chính trị, xã hội, kinh tế, thương mại và nhiều lĩnh vực khác.

YouGov là gì
YouGov là gì?

YouGov sử dụng một mô hình nghiên cứu độc đáo, liên quan đến việc khảo sát mẫu ngẫu nhiên trên một số lượng lớn người dùng trực tuyến. Công ty này sử dụng một mô hình số hóa độc đáo để phân tích và đưa ra những kết quả khảo sát dựa trên dữ liệu số thu thập được.

YouGov có trụ sở tại Vương quốc Anh và hoạt động trên toàn thế giới với hơn 40 văn phòng tại các quốc gia khác nhau. Công ty này đã thực hiện hàng nghìn cuộc khảo sát trên toàn thế giới và là một trong những công ty nghiên cứu dư luận hàng đầu trong ngành công nghiệp này.

Cách đăng ký YouGov kiếm tiền dễ dàng

Để đăng ký tài khoản YouGov, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của YouGov

Bước 2: Nhấp vào nút “Join YouGov” hoặc “Sign Up”. Bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký.

YouGov kiếm tiền
Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền 

Bước 3: Điền thông tin cá nhân của bạn vào các ô tương ứng như tên, địa chỉ email, ngày sinh, địa chỉ và mật khẩu.

Bước 4: Nhấp vào nút “Create Account” hoặc “Đăng ký” để hoàn tất đăng ký.

Bước 5: Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được email xác nhận từ YouGov để xác nhận địa chỉ email của bạn. Vui lòng kiểm tra hộp thư đến hoặc thư rác của bạn nếu bạn không nhận được email xác nhận.

Bước 6: Khi đã xác nhận địa chỉ email, bạn có thể đăng nhập YouGov và bắt đầu tham gia các cuộc khảo sát để kiếm điểm thưởng.

Các phương thức kiếm tiền trên YouGov

YouGov cung cấp cho người dùng cách kiếm tiền thông qua việc tham gia vào các cuộc khảo sát trực tuyến và sau đó đổi điểm thưởng đó thành tiền mặt hoặc các phần thưởng khác. Dưới đây là một số cách để kiếm tiền với nền tảng này:

–  Tham gia vào các cuộc khảo sát: Bạn có thể kiếm điểm thưởng bằng cách tham gia vào các cuộc khảo sát. Các khảo sát này thường liên quan đến các chủ đề xã hội, chính trị, kinh tế và thương mại. Sau khi hoàn thành các khảo sát, bạn sẽ nhận được điểm thưởng tương ứng.

YouGov Vietnam
Các phương thức kiếm tiền

–  Mời bạn bè tham gia: Bạn có thể chia sẻ liên kết giới thiệu với bạn bè và gia đình để mời họ tham gia YouGov. Nếu bạn bè của bạn đăng ký thông qua liên kết của bạn và hoàn thành các khảo sát, bạn sẽ nhận được điểm thưởng.

–  Đổi điểm thưởng đó thành tiền mặt hoặc quà tặng: Khi bạn tích lũy đủ điểm thưởng, bạn có thể đổi điểm thưởng đó thành tiền mặt hoặc các phần thưởng khác như thẻ quà tặng Amazon, thẻ quà tặng Walmart và nhiều hơn nữa.

Cách rút tiền trên YouGov

Khảo sát YouGov
Cách rút tiền

Để rút tiền chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn, bạn cần đủ điểm thưởng và thực hiện những bước sau:

Nhấp vào số điểm ở góc phải màn hình. YouGov sẽ đưa ra 4 pương thức rút tiền khi bạn đã đủ 5000 điểm:

–  Thông qua Paypal: 5000 điểm tương ứng với 25$

–   Đổi thẻ điện thoại: 5000 điểm vằng 400K tiền nạp điện thoại

–   Tặng UNICEF: Ủng hộ tiền cho quỹ trẻ em trên toàn thế giới

Kết luận

YouGov được cộng đồng người sử dụng và đem đến phương thức kiếm tiền dễ dàng. Nhiều người hiện nay vẫn hoài nghi việc lừa đảo hay không, YouGov vẫn có nguy cơ rủi ro và bạn hãy suy nghĩ kĩ trước khi tham gia. Đừng quên truy cập vieclamonline.org để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *