Riokupon: Trợ Thủ Đắc Lực Giúp Bạn Săn Mã Giảm Giá

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm đa dạng các mã giảm giá độc quyền trên Shopee hay Lazada nhưng chưa biết tìm ở đâu để có mã sớm nhất? Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn Riokupon, trợ thủ đắc lực giúp bạn săn mã nhanh nhất. Cùng vieclamonline.org tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về Riokupon

Riokupon là gì? Đây là một dự án của công ty Dimaco, được xây dựng và phát triển bởi nhân viên của công ty. Mục tiêu của Riokupon (Rio) là trở thành cánh tay đắc lực cho mọi người trở thành “người tiêu dùng thông thái”. Đồng thời, Rio cũng muốn nâng cao hiệu quả bán hàng cho nhà cung cấp dịch vụ bằng việc giúp họ tiếp cận người tiêu dùng nhanh chóng thông qua các ưu đãi độc quyền và deal 0Đ.

Riokupon
Giới thiệu về Rio

Rio không trực tiếp bán hàng, mà tập trung vào việc cung cấp mã giảm giá độc quyền, voucher và deal 0Đ. Ngoài ra, Rio cũng mang lại thông tin hữu ích về các sản phẩm, tin tức mua sắm và chia sẻ kinh nghiệm để giúp người tiêu dùng trở nên tự tin hơn trong việc mua sắm. 

Lợi ích nổi trội khi tham gia Riokupon

Riokupon là gì
Các mạng xã hội của Rio mà bạn có thể tham gia

Tham gia Rio mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho bạn, bao gồm: 

  • Cơ hội mua hàng với giá rẻ nhờ vào các mã giảm giá HOT của Rio. Bạn cũng sẽ được cập nhật thông tin khuyến mãi sớm nhất từ Shopee, Lazada, Tiki và các đợt sale quan trọng như 4.4, 5.5, 6.6 hoặc cuối tháng.
Săn mã giảm giá từ Riokupon
Săn voucher độc quyền của Shopee với Rio
  • Rio hợp tác với đối tác ghi nhận thông tin biến động giá từng giai đoạn, từ đó giúp bạn có thể mua sắm đúng giá nhất có thể, từ đó tránh tình trạng mua phải hàng khuyến mãi, giảm giá ảo, tăng rồi flashsale, etc.
  • Tham gia các mini game do Admin Rio tổ chức và có cơ hội nhận phần quà hấp dẫn không thể bỏ qua. Bạn sẽ được hướng dẫn săn deal từ A đến Z để tận dụng tối đa các khuyến mãi.
  • Giao lưu với thành viên khác trong Nhóm trên Facebook hay Messenger để chia sẻ và hỏi đáp về kinh nghiệm mua hàng online trên các sàn thương mại điện tử.

Những công cụ của Riokupon bạn cần biết để săn mã

Chatbot Riokupon

Kênh chat Riokupon là nơi bạn có thể tìm thông tin về săn sale, tham gia mini game và nhận thưởng. Chatbot đã được cài đặt để trả lời tự động và sẽ giải đáp hầu hết các thông tin liên quan đến Rio mà bạn cần. 

Săn mã giảm giá Riokupon
Chatbot trên Messenger của Rio

Để sử dụng Chatbot này, bạn tìm kiếm “Riokupon Vietnam” trên Facebook, bấm theo dõi page, sau đó nhấn vào biểu tượng nhắn tin và chọn “Bắt đầu” để bắt đầu chat.

Điểm thưởng RP

Riokupon mã giảm giá
Ví dụ minh họa của điểm RP trên group

RP là đơn vị tích điểm tại group. 1000 RP tương đương 1.000 VND. Khi tích lũy đủ 10K RP, bạn có thể rút về ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng. Để nhận RP, bạn chỉ cần ghé thăm page Riokupon và gửi tin nhắn đến Chatbot để được hướng dẫn.

Một trong các hoạt động để kiếm RP là check in hàng ngày trên Chatbot Riokupon. Bạn có thể kiếm lên đến 1000 RP nếu check in sớm.

Mua hàng tiết kiệm với Riokupon
Check in mỗi ngày để nhận RP

Nhiệm vụ tiếp theo là xem các Deal thông qua liên kết gửi từ Chatbot. Bạn chỉ cần kéo xuống và xem tất cả các Deal để kiếm khoảng vài trăm RP.

Thêm vào đó, bạn có thể giới thiệu cho bạn bè của mình gia nhập group của Rio thông qua mã giới thiệu cá nhân. Bạn chỉ cần chia sẻ mã này và nhờ họ nhập vào Chatbot của Riokupon để tham gia group, bạn sẽ nhận được RP.

Mỗi ngày, Riokupon sẽ gửi cho các thành viên nhiệm vụ bí mật và khi hoàn thành, bạn có thể kiếm được lên đến 500 RP. 

Riokupon nhận mã giảm giá
Làm nhiệm vụ nhận điểm RP

Mua hàng thông qua Shopee hoặc Lazada theo liên kết của Rio cũng là một cách để nhận RP. Đơn hàng đầu tiên bạn sẽ nhận được 5K RP và các đơn hàng sau đó là 2K RP.

Nhận thưởng từ Riokupon

Trong group Săn sale cùng Rio có nhiều mini game hấp dẫn để giành RP mà bạn có thể tham gia.

Săn voucher với Riokupon
Mini game trên Rio

Đổi điểm RP trên Riokupon

Để đổi thưởng RP trên Riokupon, bạn cần tích lũy ít nhất 10K RP. Tài khoản của bạn cần được xác thực thông tin chính xác. Mỗi cá nhân chỉ được phép có và sử dụng duy nhất một tài khoản. Nếu bạn cố ý cung cấp thông tin sai/lỗi, yêu cầu đổi thưởng RP sẽ bị hủy và bạn sẽ không thể tham gia các chương trình khác trong tương lai. 

Đổi thưởng trên Riokupon
Đổi thưởng RP trên Rio

Chú ý rằng nền tảng này chỉ cho phép đổi thưởng cho các thành viên đã tiến hành ít nhất một giao dịch mua hàng trong vòng 30 ngày qua. Hãy lưu ý rằng quá trình đổi thưởng sẽ không diễn ra nếu phát hiện trùng lặp số điện thoại hoặc tài khoản ngân hàng.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về Riokupon. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã có thêm trợ thủ đắc lực giúp bạn săn mã giảm giá. Để biết thêm nhiều cách săn voucher khác nữa, hãy truy cập ngay website vieclamonline.org.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *